Shophouse Eco Green Sài Gòn cơ hội đầu tư có 1-0-2

Tại khu vực quận 7 được biết đến là nơi tập trung cho giới thượng lưu chính vì thế bất động sản nơi đây ngày càng có giá trị. Nắm bắt được cơ hội đó nên chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã cho ra đời dự án Shophouse Eco Green Sài Gòn với những điều rất nổi bật. Nơi đây,chắc chắn sẽ trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các chủ đầu tư.

Tiềm năng của shophouse Eco Green Sài Gòn mang lại cho chủ đầu tư

Shophouse dự án Eco Green Sài Gòn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Shophouse dự án Eco Green Sài Gòn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Tại khu vực quận 7 có thể khẳng định rằng hiếm có dự án bất động sản nào quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn Eco Green Sài Gòn. Các căn hộ nơi đây là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tương lai. Các shophouse của dự án sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho nhiều chuyên gia bất động sản.

Tiềm năng từ vị trí dự án

Shophouse dự án  Eco Green Saigon được đánh giá là có vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Dự án chỉ cách cầu Tân Thuận khoảng 300m và nằm giữa 3 khu đô thị lớn nhất tại khu vực Sài Gòn. 

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu vực xung quanh. Đặc biệt, lượng cư dân lớn và xung quanh dự án đông đúc cư dân nên việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi.

Các tiện ích hấp dẫn

Khi mua shophouse và sinh sống ở đây mọi người sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp. Đặc biệt, với những tiện ích này cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh của mọi người.

Về thiết kế

Các căn hộ shophouse của dự án đều được thiết kế hai tầng với chiều cao như những căn hộ Duplex cao khoảng 10m. Trong đó, tầng trệt của shop cao lên tới 5,5m. Tầng 1 cao lên tới 4,75m.

Giá bán căn hộ shophouse Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư đưa ra mức giá phù hợp nhất

Chủ đầu tư đưa ra mức giá phù hợp nhất

So với những dự án khác có trên thị trường thì giá shophouse của dự án tại quận 7 này được xem là có mức giá hấp dẫn nhất với chỉ 16 tỷ/ căn. Giá của căn shophouse được tính theo diện tích mặt tiền, view nội nội khu. Vì vậy, xét theo m2 thì chúng có giá khoảng 150 triệu/m2.

Mỗi Block đều có số căn shophouse theo quy định và nhằm đem lại cho khách hàng mua những thuận lợi nhất. Chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi giá cho các khách hàng như: chiết khấu 10% khi khách hàng thanh toán 95% căn hộ. Ngoài ra có các chính sách bốc thăm trúng thưởng và tặng vàng trong dịp mở bán. 

Shophouse của dự án với rất nhiều chính sách mới với thời gian sở hữu là 37 năm. Với trường hợp là khách hàng đã mua căn hộ của dự án và mua thêm shophouse thì sẽ được chiết khấu thêm 0,5%.

Chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều các đợt thanh toán khác nhau để thuận tiện cho khách hàng mua có thể sở hữu được shophouse.

Tóm lại, shophouse Eco Green Sài Gòn được xem là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng. Vì vậy, mọi người còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/ để theo dõi những thông tin hấp dẫn nhất ở shophouse.