So sánh việc sử dụng dịch vụ bảo vệ và tự tuyển dụng bảo vệ

Nhân viên bảo vệ đã trở nên quá quen thuộc nhằm phục vụ mục đích bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo tạo nên một môi trường sống, môi trường làm việc an toàn cho chúng ta. Tuy nhiên để thuê bảo vệ cũng phải tốn kém một khoản chi phí lớn nên có hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn giữa việc hợp tác sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Để giải đáp được thắc mắc này của khách hàng thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhưng ưu và nhược điểm của từng cách thức nhé.

So sánh việc sử dụng dịch vụ bảo vệ và tự tuyển dụng

So sánh việc sử dụng dịch vụ bảo vệ và tự tuyển dụng

Doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ 

Ưu điểm của việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ đơn lẻ đó chính là vấn đề chi phí. Việc trả lương cho nhân viên như thế nào sẽ phụ thuộc vào chính bạn vì thế hầu như thì mức lương dành cho nhân viên tự tuyển dụng sẽ thấp hơn việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên tự tuyển dụng chỉ chịu sự quản lý của mình bạn nên việc phân công nhiệm vụ cũng như giờ giấc làm việc được diễn ra một cách trực tiếp và linh hoạt hơn.

Tuy nhiên cách thức này cũng có những mặt hạn chế nhất định. Những nhân viên tự tuyển dụng được thường thì chỉ có ưu điểm về sức khỏe chứ về kinh nghiệm trong công việc dường như là không có. Bạn sẽ phải tốn thời gian và chi phí để đào tạo và trang bị cho họ những kĩ năng và trang thiết bị cần thiết cho công việc. Với kinh nghiệm tay ngang như vậy nếu có sự cố hay vấn đề trộm cắp xảy ra nhân viên bảo vệ không thể thực hiện được tốt nhất nhiệm vụ của mình. Nếu nhân viên của bạn đột nhiên xin nghỉ việc thì bạn không thể ngay lập tức tìm được người thay thế, điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng HCM

Dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng HCM

Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sở hữu vô vàn những ưu điểm vượt trội mà việc tự tuyển dụng không thể so sánh được. Vì dịch vụ có thành lập công ty với đầy đủ các giấy tờ pháp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mõi nhân viên được cung cấp đều được trải qua những khóa huấn luyện về võ thuật, tác phong làm việc, kĩ năng giao tiến, xử lý tình huống…. khả năng sử dụng các phương tiện kĩ thuật hiện đại bổ trợ trong công việc. Chính vì thế họ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Dịch vụ bảo vệ không chỉ bảo vệ các mục tiêu có định mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ mang tính đặc thù khác như: Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đền khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra những vấn đề liên quan đến phúc lợi công việc cũng như quản lý nhân viên bạn cũng không cần phải lo lắng. 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như vậy thì dịch vụ bảo vệ hcm với chi phí thường cao hơn nên vẫn còn nhiều doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn.

Công Ty Bảo Vệ Nam Long

Hotline: 0969838590