Sử dụng máy bơm chìm tsurumi một cách hợp lý nhất

Là một hãng máy bơm được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách loại máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, dùng bơm chìm đúng cách là cách nào?

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau khi nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. cùng với đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa nếu có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.
Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách
sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm thêm tuổi thọ cho máy bơm.

Cài đặt đặt đúng: Việc cài đặt đặt máy đề nghị phải đúng so với hướng dẫn lắp đặt mà nhà chế tạo đã hướng dẫn khi bạn mua hàng. Khi lắp đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên cài đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy làm việc. Vậy nên, thay vì phải trả một vài cái giá thành quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có khả năng kiểm tra lại nó trong vài phút.

>> Các sản phẩm khác của bơm chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi
Dùng tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ của máy một biện pháp bền lâu thì người dùng nên cài đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp ngăn chặn được những sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha… ví như có thể, đẹp nhất bạn hãy quan tâm nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên viên có sự trải nghiệm cài đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…
Quan tâm chủng hãng khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà chúng mình phải để mắt tới đó chính là chủng dòng máy bơm mà bạn mua là gì. Máy bơm nước có nhiều hãng như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn sử dụng…

>> Tham khảo thêm bơm nước thải đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra