Sức hút của Bất động sản Úc đối với người Việt

Sau sự kiện Brexit giới đầu tư quốc tế bắt đầu xoay trục sang Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng.

Với tầm nhìn chiến lược, Đất vàng Châu Úc đã sớm nhận ra tiềm năng và cơ hội đến từ bất động sản Úc. Công ty đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản được giới chuyên gia đánh giá cao về mức sinh trưởng, giao thông thuận lợi cũng như các tiện ích cộng đồng dành cho chủ sở hữu.

Những dự án HOT nhất tại Melbourne như Leakes Road, Hummingbird,… và đặc biệt là dự án Harpley (nơi được chính phủ Úc chỉ định trở thành trung tâm hành chính thứ 2 của Melbourne) mà công ty mang về thị trường Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn để đầu tư sinh lời cũng như mua nhà cho con du học và định cư. Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã giúp Đất vàng Châu Úc nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Úc.

Thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng và cơ hội ngày càng thu hút các nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng và cơ hội ngày càng thu hút các nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, các giai đoạn của các dự án chỉ còn lại số lượng rất hạn chế trong khi nhu cầu của người Việt ngày càng gia tăng. Cơ hội đầu tư BỎ VỐN ÍT – SINH LỜI NHIỀU đang dần vuột mất – nếu quý khách hàng không nhanh chóng quyết định.

Mang cơ hội đầu tư bất động sản và định cư Úc đến với người Việt

Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các nhà đầu tư Việt, công ty Đất Vàng Châu Úc sẽ tiếp tục phân phối các dự án bất động sản Úc mới mà thị trường quan tâm nhất. Cùng với các đối tác uy tín trong lĩnh vực pháp lý, tài chính và visa… Đất vàng Châu Úc bảo đảm hỗ trợ tối đa khách hàng Việt trong lĩnh vực định cư – đầu tư bất động sản Úc.

Xin tham khảo thêm những bài viết tư vấn đầu tư bất động sản Úc và tư vấn định cư Úc của Đất vàng Châu Úc. Vui lòng liên hệ hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 nếu cần tư vấn trực tiếp.