Tác dụng của đèn exit thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy

Trong xã hội phát triển như hiện nay việc phòng cháy chữa cháy rất cần thiết cho mọi công trình. Đèn exit là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện… Đèn exit được lắp đặt ở những vị trí quan trọng để khi có sự cố mọi người thoát hiểm một cách nhanh chóng dễ dàng. Bạn muốn biết thông tin về đèn exit hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những điểm nổi bật của đèn exit thoát hiểm

Đèn exit thoát hiểm nhiều người tưởng như đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả cao. Đèn được làm từ chất liệu cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đèn được lựa chọn màu xanh hoặc màu đỏ để mọi người dễ phát hiện.

Tác dụng của đèn exit thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy1 - Tác dụng của đèn exit thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy

Đèn exit sử dụng bóng đèn led nên không tốn điện năng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đèn exit được nạp điện bình thường, đèn vẫn sáng bình thường khi mất điện hoặc có sự cố sảy ra vì điện lúc nào cũng được nạp đầy. Thời gian phát sáng trong vòng vài giờ nhờ vào nguồn pin đã được dự trữ trước đó.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công trình để chọn loại đèn báo phù hợp để đảm bảo an toàn, dễ phát hiện khi có sự cố sảy ra.

Sử dụng đèn exit trong phòng chống cháy nổ không mất quá nhiều thời gian, lắp đặt dễ dàng. Bạn chỉ cần chú ý đến vị trí lắp đặt phù hợp để mọi người dễ dàng nhìn thấy.

Đèn exit thoát hiểm mang đến những lợi ích gì?

Đền exit thoát hiểm thường được lắp đặt ở khắp mọi nơi như chung cư, khách sạn, nhà hàng… đây là điều cần thiết để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Giảm thiểu được những tai nạn nghiêm trọng về người và của.

Đèn exit có tác dụng chiếu sáng khi mất điện, không làm ảnh hưởng đến việc thoát nạn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Mọi người thoát hiểm một cách an toàn, không gây hỏa hoạn, tránh được những sự cố không mong muốn sảy ra.

Người sử dụng đèn exit không phải lo lắng đến chi phí lắp đặt, người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng đèn exit.

Những điều không nên bỏ qua khi lắp đặt đèn exit

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn exit khác nhau để người dùng lựa chọn. Người dùng có thể chọn đèn exit một mặt hoặc đèn hai mặt, loại hướng lên, hướng xuống, hướng sang trái, sang phải. Bạn có nhu cầu lắp đặt cần tìm hiểu kỹ thông tin về từng loại sản phẩm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh được tình trạng lắp đặt sản phẩm không đúng với mục đích, nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tác dụng của đèn exit thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy2 - Tác dụng của đèn exit thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy

Đèn exit khi lắp đặt được bố trí phù hợp, khoảng cách lắp không quá gần mà cũng không nên quá xa khiến lãng phí hoặc không hiệu quả khi có sự cố cháy nổ sảy ra.

Quý khách có nhu cầu mua đèn exit hay các thiết bị pccc khác hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về đèn exit. Quý khách có nhu cầu sử dụng đèn exit hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất để mang lại hiệu quả cao đúng như mong muốn.