Tại sao bạn nên sử dụng đầu kệ cho cửa hàng?

Trong bất kì một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào thì các bộ kệ đôi siêu thị là không thể thiếu được. Nó là một loại kệ để hàng siêu thị chuyên dụng thường được lắp đặt ở giữa nhà, có 2 mặt bày hàng hướng sang 2 bên. Ưu điểm của loại kệ này đó là giúp bạn bày được rất nhiều hàng hóa và phân loại hàng hóa rất tốt.

 

Có một vị trí mà mọi người thường không quan tâm nhất đó chính là đầu mỗi dãy kệ kép. Với những người setup siêu thị , cửa hàng tạp hóa lâu năm như Vinatech thì đây là một vị trí hết sức quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm một bộ đầu kệ siêu thị ( thực ra là một bộ kệ đơn được lắp độc lập ) nữa đặt ở đầu mỗi dãy kệ có mặt bày hàng hướng ra phía ngoài cửa hàng hay gian hàng.
Tác dụng của nó để làm gì? cũng giống như lợi ích giá kệ siêu thị khác tất nhiên là để bày hàng rồi thế nhưng bạn sẽ bày nhưng mặt hàng sau nhé : hàng khuyến mại, hàng đặc trưng, hàng tồn kho cần phải đẩy mạnh … Đây sẽ là vị trí mà khách vào mua sẽ nhìn thấy đầu tiên và sẽ gây được rất nhiều ấn tượng với khách hàng. Nó sẽ rất tốt cho quá trình kinh doanh của bạn.
Có nhiều khách hàng của Vinatech thường không muốn lắp đặt thêm để tiết kiệm chi phí thế nhưng sau khi nghe chúng tôi tư vấn tôi tin bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ vì những ưu điểm mà chúng mang lại.

Kệ siêu thị đầu dãy rất tốt để thúc đẩy kế hoạch kinh doanh của bạn.

Mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini đang là một hướng kinh doanh rất tiềm năng. Nếu bạn có bất kì một khó khăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ với Vinatech để chúng tôi tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí để tháo gỡ và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch của bạn.
Vinatech chuyên sản xuất kiêm phân phối các mặt hàng giá kệ để hàng cho siêu thị, kệ để hàng đa năngkệ kho chứa hànggiá kệ thời trang … Nhận setup tổng thể siêu thị, cung cấp các thiết bị và phụ kiện siêu thị chính hãng, chất lượng.
Hãy liên hệ với Vinatech để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tận tâm nhất nhé.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn