Tại sao cần phải giặt nệm, giặt sofa thường xuyên?

Nệm, sofa, chăn, màn là các vật dụng thường xuyên hàng ngày, đây cũng là nơi ẩn náu sinh sống của nhiều loại nấm, vi khuẩn. Những vi khuẩn này sẽ nơi tiềm ẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy để giữ gia đình luôn sạch sẽ bạn hãy thường xuyên giặt nệm, giặt sofa,… sạch sẽ. 

Việc bạn vệ sinh nệm, sofa theo định kỳ sẽ khiến căn nhà của bạn luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi nằm ngả lưng trên ghế, hay tận hưởng một giấc ngủ ngon với nệm sạch sẽ tràn ngập hương thơm.  

Một số tác hại khi không giặt nệm, giặt sofa thường xuyên: 

  • Nơi vi khuẩn lưu trú: Đệm và sofa là những nơi ẩn láu của vi khuẩn mà chúng ta thường không hay lưu tâm tới. Vi khuẩn lâu ngày tích tụ sẽ tạo thành một ổ bệnh tiềm ẩn mà chúng ta không hề biết.
  • Ảnh hưởng tới sức khỏe: vi khuẩn lâu ngày tích tụ rất dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp hoặc các bệnh ngoài da. Nệm và sofa là nơi bạn có thể ngồi hoặc nằm nghỉ ngơi, nếu chứa những vi khuẩn này bạn khó mà có thể có được giấc ngủ ngon.
  • Giảm độ bền của sản phẩm: nếu không giặt nệm, giặt sofa theo định kỳ thì lâu ngay những sợi vải trên nệm sẽ dần trở nên cũ và xấu hơn, cùng với đó là các vết ổ, vết bẩn lâu ngày sẽ khó mà làm sạch được. nếu bạn thường xuyên sử dụng mà không có ý thức làm sạch thì lâu ngày nệm và sofa sẽ nhanh hỏng. 
Kết quả hình ảnh cho sofa bẩn

Bộ sofa sử dụng lâu ngày có dấu hiệu ẩm mốc

Để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm, Alo Vệ Sinh khuyên bạn nên định kỳ 6 tháng 1 lần giặt sạch, làm vệ sinh cho nệm và sofa của gia đình. Cùng với đó là ý thức giữ gìn để tránh đổ các chất tẩy, chất bẩn lên bề mặt nệm và sofa thường xuyên, có như vậy sản phẩm mới bền và sử dụng lâu dài được. 

Một chiếc nệm sạch sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, tinh thần vui vẻ

Một chiếc nệm sạch sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, tinh thần vui vẻ

Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại nhà tại Alo Vệ Sinh

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự giặt nệm và sofa tại nhà bằng cách dùng các hóa chất có trong gia đình. Tuy nhiên, việc tự giặt này mất khá nhiều thời gian, công sức và vẫn không đảm bảo loại bỏ được toàn bộ vi khuẩn. 

Nếu bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian thì hãy tìm tới các dịch vụ giặt nệm, giặt sofa của Alo Vệ Sinh, chúng tôi chắc chắn đem tới cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ giá cả, quy trình, máy móc hóa chất đều được công khai minh mạch nên bạn hoàn toàn an tâm.

Hiện tại,  Alo Vệ Sinh cung cấp dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923.181.353, nhân viên tư vấn của Alo Vệ Sinh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.