Thảm trải sàn sự kiện giải pháp nâng tầm cho doanh nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết trang trí làm sao cho sự kiện quan trọng nhất trong thời gian sắp tới. Hay lựa chọn thảm trải sàn sự kiện nào thích hợp, buổi ra mắt được sang trọng  mà thời gian đã gần tới? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm thảm trải sàn sự kiện tại thamhuynhgia.com giá rẻ nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay.

Đặc điểm của thảm trải sàn sự kiện tại công ty Huỳnh Gia

Thảm trải sàn Huỳnh Gia có thể đáp ứng được mọi vấn đề mà quý khách đang lo lắng. Sản phẩm thảm trải sự kiện này có khổ rộng, vì thế mà có thể sử dụng trải làm đường dẫn chạy vào sân khấu trông rất chuyên nghiệp và sang trọng. Loại thảm này rất được nhiều đối tác của công ty Huỳnh Gia quan tâm.

thảm sự kiện của công ty Huỳnh Gia có xuất sứ an toàn
thảm sự kiện của công ty Huỳnh Gia có xuất sứ an toàn

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm thảm trải sàn sự kiện này được người tiêu dùng đánh giá cao về việc rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh. Họ hài lòng về việc tiết kiệm chi phí. Khâu chuẩn bị thi công thảm trải, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ đơn giản là có thể tự mình thi công. Hoặc chúng ta có thể thiết kế theo ý thích của mình mà không cần thuê thợ trải thảm có kinh nghiệm.

 Những khu vực nào nên sử dụng thảm trải sàn sự kiện Huỳnh Gia

Với những thông tin trên thì các bạn cũng có thể nắm được phần nào về chất liệu, kích thước, cũng như độ dày của việc dùng thảm trải sàn sự kiện. Chính vì thế mà thảm trải sàn sự kiện Huỳnh Gia được sử dụng tại những khu vực có lượng người đi lại ít như bục sân khấu, thời gian diễn ra sự kiện trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó với kinh nghiệm cung cấp thảm trải sàn lâu năm, thảm Huỳnh Gia chúng tôi xin đưa ra thêm những vị trí nên sử dụng thảm nỉ trải sự kiện sau :

Thảm trải sàn sự kiện được sử dụng tại các sự kiện diễn ra ngoài trời như : đám cưới, tòa nhà, siêu thị, lễ khánh thành cầu đường …. Tấm thảm của Huỳnh Gia có tác dụng làm đường dẫn làm cho sự kiện trở nên ấm cúng, sang trọng hơn rất nhiều.

tông thảm màu xanh tạo nên sự nổi bật cho sự kiện
tông thảm màu xanh tạo nên sự nổi bật cho sự kiện

Thảm trải sàn sự kiện với sự đa dạng về màu sắc do vậy mà vị trí sử dụng cho việc trang trí sự kiện cũng đa dạng thêm. Như thảm trải sàn sự kiện màu đỏ có thể được làm bục sân khấu trong các hội trường thuộc cơ quan đoàn thể như  trường học, hội nghị….

Thảm trải sàn sự kiện màu ghi cũng có thể trải trong các văn phòng nơi mà tập trung lượng người đi lại không nhiều. Với việc có mặt của thảm trải sàn của Huỳnh Gia, chúng sẽ góp phần mang đến không gian ấm áp cho văn phòng của bạn vào mùa đông, và che đi những khuyết điểm nằm dưới sàn nhà của bạn. Ngoài ra với màu xanh, màu đen thì áp dụng thảm trải sàn sự kiện để trải dưới phòng trưng bày sản phẩm hay trong rạp chiếu phim….

Trên đây là một số thông tin về thảm trải sàn sự kiện mà công ty đang cung cấp ra thị trường. Để nhận được những tư vấn và báo giá cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị mời quý khách hàng ghé đến https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/