Thi công chung cư Parkhill Times City tại Hà Nội

Trở thành một trong nhưng đơn vị thiết kế, thi công chung cư Parkhill Times City tại Hà Nội, Mời vào nhà tôi đã được đông đảo gia chủ tìm đến nhờ sự trợ giúp. Tại sao đơn vị được nhiều gia chủ tin cậy như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua cách thi công chung cư Parkhill Times City sau đây bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình

Thi công chung cư Parkhill Times City phòng khách

Thi công chung cư Parkhill Times City theo phong cách hiện đại cho phòng khách hiện nay được kiến trúc sư của Mời vào nhà tôi thực hiện. Họ đã khéo léo pha lẫn gam màu trắng, nâu, xanh khác nhau để tạo nên được không gian sống đặc biệt đồng bộ và hài hòa. Những nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ. Vì vậy mỗi vật dụng trong phòng khách không chỉ được thiết kế thực hiện một nhiệm vụ nhất định. Nó được gắn thêm nhiều ngăn mở khác nhau để chứa đựng đồ dùng. Từ đó nó đảm bảo tận dụng tối đa diện tích, tạo nên không gian trống rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thi công phòng ngủ chung cư Parkhill Times City

Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, do đó khi thi công cần đảm bảo được sự thông thoáng, thể hiện rõ nét cá tính của người sở hữu. Do đó đối với phòng vợ chồng nên được thi công theo phong cách hiện đại xen lẫn với lãng mạn ấm áp. Một chiếc tủ quần áo nâu lạnh, chiếc giường ngủ cùng bàn trang điểm đồng màu sẽ tạo nên sự đồng bộ. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng chiếc giường hộp có ngăn chứa rộng để sắp xếp những đồ vật cá nhân.

Đối với phòng ngủ con cần tạo nên sự khác biệt. Theo đó cần thi công nội thất với nhiều màu sắc bắt mắt nhưng cần đảm bảo sự hài hòa. Để tiết kiệm tối đa diện tích cần tạo sự liên kết giữa các nội thất trong căn phòng. Theo đó chiếc tủ quần áo có ngăn chứa gấu bông, bàn học liền kề kệ sách. Với cách thi công này sẽ tạo nên được không gian rộng lớn trong quá trình sử dụng. Từ đó mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Thi công không gian bếp chung cư Parkhill Times City

Bếp được xem là không gian ấm áp nhất của căn hộ. Bởi đây là nơi các thành viên tụ họp lại trong mỗi bữa ăn. Vì vậy cần thiết kế đảm bảo được tính đồng nhất, gọn gàng. Bếp cần được thi công theo hình chữ I để tạo nên được sự hiện đại, đồng thời tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Hệ thống tủ bếp nên được thiết kế theo nhiều ngăn khác nhau để chứa đựng đồ dùng.

Bên cạnh tủ bếp, một chiếc bàn ăn nhỏ đủ ghế cho các thành viên trong gia đình là nội thất cần thiết. Nó được đặt đối diện với bếp để đáp ứng được tính tiện nghi. Vì vậy nên chọn những loại bàn nhỏ gọn, được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Điểm qua những kiến thức cần thiết trong vấn đề thi công chung cư Parkhill Times City. Bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Nếu có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội