Thi Công Làm Mái Tôn Lạnh Tại Hà Nội

CÔNG TY THI CÔNG LỢP MÁI BẰNG TÔN LẠNH    – Dịch vụ uy tín Giá Cả Phải Chăng . Hotline: 0969367000

Thiên Định là một công ty cơ khí chuyên thi công lợp mái tôn lạnh uy tín, có tuổi đời lâu năm nhất tại khu vực Hà Nội. Với hơn 10 năm nhận làm mái tôn chúng tôi hoàn toàn có thể thi công nhanh chóng mọi loại địa hình. công ty chúng tôi bao gồm >100 thợ thi công với tay nghề cao, Phân xưởng trực tiếp sản xuất những tấm tôn lạnh mang đến chất lượng những mái tôn bền lâu nhất.

 thi công lợp mái tôn lạnh đẹp
Ảnh: thi công lợp mái tôn lạnh đẹp

Mái tôn lạnh là gì?
Mái lợp tôn là mái lợp bằng tôn lạnh – Cool là một nhóm sản phẩm mái che bền vững , tiết kiệm năng lượng bao gồmtôn không sơn mạ, kim loại tiền kim loại và kim loại tráng. Nó có sẵn trong một loạt các kết thúc, màu sắc, kết cấu, và hồ sơ cho các ứng dụng độ dốc và độ dốc thấp. Sản phẩm mái lợp bằng tôn lạnh là một phần của hệ thống phụ thuộc lẫn nhau của bề mặt lợp bên ngoài, chất nền, lớp phủ, cấu hình, thông gió và cách nhiệt.

 

LỢP MÁI BẰNG MÁI TÔN  LẠNH PHẢN CHIẾU CAO
Mái lợp Tôn lạnh đáp ứng các tiêu chuẩn thực hiện của Quốc Tế. Mái tôn cũng có thể được hưởng các chương trình khuyến khích mái mát khác.

LỢP MÁI BẰNG TÔN LẠNH CÓ SẴN VỚI ĐỘ PHÁT XẠ CAO
Khả năng phát hiện cao đến 90% có thể đạt được đối với mái lợp bằng tôn phủ và sơn phủ.

LỢP MÁI BẰNG TÔN LẠNH CỰC KỲ BỀN
Mái nhà bằng tôn lạnh được chứng minh có thể kéo dài đến 60 năm với sự bảo trì tối thiểu. Mái bằng tôn được ghi lại để chống lại gió, mưa đá, lửa, và động đất. Mái tôn lạnh sơn giữ lại 95% độ phản chiếu ban đầu và độ phát xạ theo thời gian.

LỢP MÁI TÔN LẠNH CÓ NỘI DUNG TÁI CHẾ VÀ SỬA CHỮA DỄ DÀNG

 

Mái bằng tôn thường có hàm lượng tái chế tối thiểu là 25%. Mái TÔN được tái chế 100% vào cuối một cuộc đời dài, hữu ích.

Làm Mái Tôn Lạnh
Ảnh: Làm Mái Tôn Lạnh

LỢP MÁI BẰNG TÔN LẠNH CÓ CHI PHÍ VÒNG ĐỜI THẤP
Do tuổi thọ đáng tin cậy của nó và độ bền tài liệu, mái lợp TÔN làm cho một đầu tư hấp dẫn.

LỢP MÁI BẰNG TÔN LẠNH
Mái lợp tôn có sẵn trong một loạt các bản vẽ, màu sắc và hồ sơ, cho phép các kiến ​​trúc sư thiết kế phong phú linh hoạt.