Thiết bị định vị bảo vệ bé an toàn nhất hiện nay

Hiện nay tình trạng bắt cóc xảy ra rất nhiều, đa số các vụ bắt cóc ghê rợn này xảy ra tại những khu vực ít người qua lại như công viên, khu vực sân chơi của chung cư. Chúng lợi dụng những sơ hở của bậc phụ huynh trong lúc trông con không để ý đến con cái. Đã có không ít những vụ bắt cóc xảy ra rất thương tâm.
Vừa qua, trên đa phần diễn đàn xung quanh xã hội, nhiều bậc dư luận mạng liên tục tâm sự những tin tức xoay quanh các vụ trẻ con bị mất tích, bắt cóc… khiến cho nhân dân điều lo lắng. Trước vấn đề này, nhiều bậc ba mẹ đành rằng, hình thức ưu việt nhất đúng là sắm thiết bị định vị cho con nhỏ. Bởi việc mua cho con yêu 1 đồng hồ cá nhân cho trẻ kêu gọi trợ giúp mẹ cha có thể vừa phòng ngừa, mà lúc vụ việc xảy ra, ba mẹ rất có thể biết địa thế của con tại đâu, liên lạc liên hệ được với con và tìm thấy kẻ bắt cóc.


Theo khám phá của kiến thức, trên thương trường mạng xuất hiện đa phần loại thiết bị định vị như thiết bị định vị theo dõi bằng GPS cá nhân, dùng Pin; đồng hồ thông minh có định vị;… Cụ thể, so với loại đồng hồ thông minh GPS cá nhân, dùng Pin có vô cùng nhiều loại sản phẩm cùng với kích cỡ và thời lượng Pin không giống nhau.
Đối với những trẻ sơ sinh thì hoàn toàn có thể dùng đồng hồ định vị trẻ em vô cùng nhỏ PTD01, với trọng lượng chỉ 35g và kích cỡ là 40x50x18mm thời lượng Pin lên đến 2 hôm, đeo lên cổ của bé. Cùng với học sinh măng non hoặc tiểu học, bé đã lớn, hoàn toàn có thể dùng đồng hồ thông minh cá nhân SE02 hoặc SE07, cùng với trọng lượng cỡ 85g, kích cỡ là 62x88x23mm, thời lượng pin lên tới Bảy hôm, rất có thể đeo lên thắt lưng của bé, các bé vui chơi vui chơi thoải mái mà chưa bao giờ sợ vướng hay gây khắc nghiệt.

Xem thêm tại : https://setracker.vn
Một đồng hồ thông minh theo dõi chống bắt cóc trẻ con được quảng cáo là theo dõi chính xác – nhỏ gọn – dễ sử dụng được rao bán trên mạng.
Còn thiết bị định vị có theo dõi hoàn toàn có thể đề cập đến những loại mẫu hàng như: đồng hồ giám sát định vị, cai quản con nhỏ Baby Kid khoa học Hàn Quốc, đồng hồ giám sát quản lý bằng GPS cho trẻ em Kareme; thiết bị định vị cho trẻ con Kiddy của Viettel…

Theo quảng cáo, đồng hồ thông minh này hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh theo dõi bằng GPS (dùng để định rõ nơi của thiết bị) và sóng điện thoại smartphone để truyền thông tin nơi thời gian thực của sản phẩm về cho người cai quản. Không những vậy, mọi người bán còn quảng cáo pin và dung lượng rất có thể chép lại đến 14-15 h thiết bị định vị liên tục mà không hề bị ngắt quãng.


Nguồn gốc của những đồ vật cực kỳ phong phú từ Đài Loan, Trung Quốc, nhật bản, Hàn Quốc,…. Giá của những loại đồng hồ này nằm trong khoảng từ 650 nghìn đồng đến Ba triệu đồng/chiếc
Trước đó, trao đổi trên những phương tiện báo chí, chuyên gia Ngô Tuấn Tú, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh mạng Bkav cho biết: “Theo tôi được biết, đồng hồ thông minh cho trẻ em theo dõi bằng GPS trước đây chuyên dành cho xe máy, ô tô hoặc cho những gia chủ có điều kiện, những người đó sắm về cài đặt chống trộm”.
Cũng theo ông Ngô Tuấn Tú, trước sự việc hàng loạt các vụ bắt cóc tống tiền trẻ em được đăng tải trên mạng thì giờ qua, các bậc cha mẹ lo âu, mua đồng hồ thông minh GPS để theo dõi bằng GPS con cũng là điều dễ hiểu. Dù thế, việc sử dụng đồng hồ định vị để theo dõi, định vị con cái chẳng khác gì con dao Hai lưỡi.

Các sản phẩm đồng hồ thông minh đang bán chạy: https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/

Các chuyên môn nhắc nhở, nếu các bậc mẹ cha cứ đổ xô đi mua thiết bị giám sát rồi để trong cặp hay trên mọi người của con cái sau đấy định vị, áp đặt mọi chuyện, chưa bao giờ để ý gì đến con thì siêu hiểm họa. Bởi nếu như GPS theo phương pháp này dẫn tới tình hình hiện tại “mất bò mới lo làm chuồng”, lúc có hậu quả mới biết thì ấy chẳng hề là phương thức hay. Không nên lạm dụng đồng hồ theo dõi bằng GPS.
“Trong tình huống, cha mẹ lén lút, đưa các đồng hồ này vào cặp hay túi quần, túi áo con rồi định vị công nghệ GPS Một cách lặng lẽ mà chưa bao giờ công khai cho con biết, khi con chiếc tìm thấy ra sẽ xảy ra hiện trạng con cái mất niềm tin vào mẹ cha, tổn thương về tinh thần khi ba má can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của mình. Như thế còn gây hậu quả nặng nề hơn. Công nghệ chưa có tội, thế nhưng dùng như vậy thì lại phải cần do người dùng thông thái để cho phù hợp”, anh Tuấn Tú lo ngại.
Cũng theo chú Tuấn Tú, việc để đồ vật trong cặp hoặc trong mọi người con cái mình 24/24, lúc sóng của sản phẩm đồng hồ định vị gps gây ra cũng chưa bao giờ liên lụy đa phần tới sức khỏe . Bởi, bản chất những sóng này nó cũng y chang như sóng 3G.

Chi tiết đồng hồ GPS xem tại: https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/