Thiết Kế Cách Âm Phòng Hát Karaoke Chuyên Nghiệp

Hát Karaoke, Đi Bar  là một cách tuyệt vời để vui chơi. Ở các nước như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Nhật Bản và nhiều hơn nữa Karaoke là một hình thức giải trí rất phổ biến còn được gọi là KTV. Hiện tại, nhiều quán Karaoke hiện nay cung cấp trải nghiệm Karaoke trong  phòng như là thiết lập cho thiết lập phòng mở cũ.
Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề cách âm không chỉ cho phòng karaoke mà còn mở phòng. Cách âm là một khái niệm khá mới về sản phẩm và vật liệu.
Nhiều chủ sở hữu của các quán Karaoke đang gặp vấn đề với điều khiển âm thanh.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp kiểm soát âm thanh trong các Phòng karaoke và quán bar mở phòng. Sử dụng đúng sản phẩm có thể dẫn đến trải nghiệm của khách hàng được cải thiện rất nhiều. Không có gì tệ hơn là có thể nghe thấy âm thanh từ phòng bên cạnh bạn. Điều này có thể có kết quả khó chịu trước hết khách hàng của bạn sẽ được đưa ra suy nghĩ rằng những người khác có thể nghe thấy họ hát và thứ hai họ có thể nghe thấy những người hát spoiling có kinh nghiệm.

Dưới đây là một phương pháp hiệu quả chi phí điển hình cho việc xử lý âm thanh của một phòng Karaoke. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.

==> xem thêm: thiết kế phòng hát karaoke gia đình