Thiết kế của Linden Residences có gì độc đáo?

Khu Đô Thị Empire City là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…và đặc biệt là tòa tháp đa năng cao 86 tầng là điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2 nằm tại vị trí vàng, ngay lõi trung tâm Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm dọc ven sông Sài Gòn.

Thiết kế bởi các đơn vị tư vấn kiến trúc đẳng cấp thế giới, đi kèm nhiều tiện ích cao cấp và chất lượng công trình vượt trội, Empire City được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản tương lai của Quận 1.2 khi mang đến những tinh hoa của phong cách sống đô thị ven sông cho khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án Linden Residences được thiết kế gồm có 4 tháp con 1A-1B và 2A-2B , trong đó có 2 tháp cao cho căn hộ và 2 tháp thấp vừa căn hộ vừa kết hợp với các khu vực nhà phố thương mại, tiện ích. Nằm giao giữa các khu đô thị lớn bậc nhất HCM là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Thủ Thiêm, Vinhomes Khánh Hội. Hiện tại những tuyến đường quan trọng xung quanh dự án hầu hết đã được hoàn thành như đại lộ Mai Chí Thọ và nút giao An Phú thì giá bán khu vực này chắc chắn sẽ còn tăng cao.

du-an-linden-residences

Căn hộ của Empire City không những được thiết kế đẹp mà còn được xếp đặt đầy tính nghệ thuật với các nội thất vô cùng cao cấp, l. Trong giai đoạn 1, Empire City sẽ được triển khai xây dựng khu căn hộ Linden Residences với khoảng 500 căn có diện tích từ 50 – 170m2, từ 1 – 4 phòng ngủ. Được quy hoạch phát triển với tổng diện tích 14,6 ha, Khu phức hợp Empire City gồm 3.787 căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Đặc biệt giá tăng không chỉ do dự án có vị trí thuận lợi, chất lượng tốt mà còn cho thấy nguồn cầu lớn đối với những dự án có chất lượng cao tại Thủ Thiêm. + Khoảng cách giữa các block trong khu căn hộ Empire City khá rộng và có nhiều mảng xanh tạo nên những góc view ra sông và nội khu tuyệt đẹp.

Chủ đầu tư dự án là Keppel Land và Tiến Phước được biết đến với Các dự án bất động sản nổi bật: Palm City – Palm Height, cao ốc căn hộ Phú An, Tran Thai Village, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Louis Tower và hàng loạt dự án nghỉ dưỡng khác như Hương Biển (Phú Quốc), Tran Thai Marina Resort & Villas (Phú Quốc), khu dân cư Senturia Vườn Lài, cáp treo Hòn Thơm (Phú Quốc), dự án Bãi Vòng, Khu du lịch Trần Thái Nam Long tại Cam Ranh. Tốt nhất là căn hộ Empire City đi vào bàn giao 1 năm – 2 năm, sẽ có giá trị gia tăng cao. Nếu được sống trong một cộng đồng với những vị hàng xóm của mình là những doanh nhân, chắc chắn với cộng đồng văn minh đó thì giá trị của căn hộ sẽ tăng rất nhiều khi hình thành.

Các dự án tại Thủ Thiêm đang có sức mua lý tưởng và biên độ tăng giá cao. Theo báo cáo “Thủ Thiêm – Thời điểm vàng” do Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam công bố, sức mua của các dự án tại khu đô thị mới này luôn đạt mức lý tưởng. Trong tương lai khi hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2022 tháp Empire City sẽ vượt qua Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng tại Hà Nội và Landmark 81 cao 81 tầng tại TP. HCM trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam 86 tầng.