Thiết kế kệ để hàng cho cửa hàng mẹ và bé

Vinatech chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt giá kệ trưng bày hàng bỉm sữa, quần áo trẻ em, đồ sơ sinh, đồ mẹ và bé với mẫu mã đẹp mắt

Nếu bạn cần thiết kế và lắp đặt kệ để hàng mẹ và bé Vinatech chính là địa chỉ tốt nhất.

Các mặt hàng phổ biến trong cửa hàng mẹ và bé được chia làm 3 loại : hàng sữa bỉm, hàng quần áo, các mặt hàng phụ kiện như bình sữa, đồ chơi, phấn, sữa tắm … Mỗi loại có quy cách, kích thước, tải trọng, màu sắc khác nhau vì thế lựa chọn mẫu kệ trưng bày phù hợp nhất cho mỗi mặt hàng là điều rất quan trọng.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt cửa hàng, siêu thị, với hàng trăm cửa hàng mẹ và bé do chính Vinatech thiết kế và lắp đặt, chúng tôi tự tin sẽ setup cho bạn một cửa hàng ưng ý nhất.

Hệ thống giá kệ bày hàng mẹ và bé gồm những gì?

– Những mặt hàng bỉm sữa mẫu kệ tối ưu nhất cho cửa hàng đó chính là kệ sắt v lỗ đa năng với ưu điểm chắc khỏe, chịu tải tốt và mẫu mã đẹp mắt. Kệ thích hợp cho nhưng vị trí áp tường để tận dụng chiều cao, không gian xung quanh nhà. Kinh nghiệm khi bày hàng lên mẫu kệ này là tầng đáy và tầng trên cùng sẽ để bỉm, giấy còn các tầng giữa sẽ để sữa.

Kệ để sữa bột phải là mẫu kệ chịu tải tốt vì sữa là mặt hàng rất nặng.

– Những mặt hàng quần áo trẻ em thì ống thời trang chính là mẫu kệ được các chủ cửa hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Kệ có chiều cao 2,4m rộng 0,3m gồm 1 đầu bắt vào tường còn một đầu khoan xuống đất. 2 tầng trên cùng sẽ dùng thanh inox cài vào thân cây để treo quần áo, còn 2 tầng dưới sẽ là mặt kính để quần áo gấp. Đây cũng chính là mẫu kệ mà 2 chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam sử dụng là BiBoMart và Kid Plaza sử dụng.
– Ở vị trí giữa nhà sẽ là mẫu kệ đôi siêu thị gồm 2 mặt bày hàng. Đây là mẫu kệ có thiết kế rất thông minh và đẹp mắt thích hợp với mọi mặt hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ sử dụng thêm các loại móc treo cài lưới để móc treo các sản phẩm, phụ kiện khác không chỉ đẹp mà vô cùng hiệu quả.
Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh hàng mẹ và bé hãy đến với Vinatech để chúng tôi tư vấn cho bạn một cửa hàng đẹp nhất, thu hút nhất và tối ưu nhất nhé.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com