Thuận Việt Group Mở Bán Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Quận 2

Thuận Việt Group Mở Bán Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Quận 2 Qúy khách hàng bảng giá vui lòng thông tin tại http://www.newcitys.com.vn/ 
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh , một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity Thuận Việt – Sự chọn lọc hợp lý nhất trong những căn hộ chung cư quận 2.

Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

 

Cảm hứng kiến trúc tại Khu Phức Hợp Đô Thị New City Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ biểu đạt qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tần tiện năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.

Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt. Các thiết kế của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.

Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại New City Thủ Thiêm .Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Đô Thị New City Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Chung Cư Hạng Sang New City Thuận Việt là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.

vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Căn Hộ New City Thuận Việt Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố hiện đại.

Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi hiệp nhất. bây giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.

Khu Đô Thị Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, cho nên New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ tới các khu vực khác.

tiện ích dự án new city quận 2

Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.

Theo thiết kế, Khu Phức Hợp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Siêu Đô Thị New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.

Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành luôn thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.

 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm
Liên hệ: 0909890897
Xin trân trọng cảm ơn
Có Thể Bạn Quan Tâm http://marinahillnhatrang.com/nhung-dac-diem-noi-troi-khi-chon-mua-can-ho-quan-2/

Trả lời