Tiêu chí nào mách bạn nhận biết một đơn vị dịch vụ vận tải uy tín?

Sự ra đời của các công ty dịch vụ vận tải hàng hóa đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết trong xã hội với vai trò lưu thông hàng hóa giữa các vùng nhanh chóng, tiện lợi, đóng góp lớn vào quá trình phát triển đất nước. Tuy nhiên, dựa vào đâu mà người tiêu dùng có thể xác định được đâu là đơn vị vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng giữa hàng trăm công ty mọc lên như nấm hiện nay?

Giá cả hợp lý

Một đơn vị dịch vụ vận tải có chất lượng cao thì thường sẽ đi kèm với một mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Ngoài ra, công ty đó cũng thường xuyên có chính sách khuyến mãi, hỗ trợ dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đừng ngần ngại khi đặt câu hỏi về mức giá và hãy hỏi rõ ràng nhất có thể trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ vận tải của công ty nào đó và cũng đừng ham rẻ vì vấn đề giá cả luôn song hành với chất lượng. Mức giá quá thấp thì dịch vụ cũng không đảm bảo, phương tiện vận chuyển và nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

Một đơn vị dịch vụ vận tải có chất lượng cao luôn đi kèm với một mức giá tốt

Tuy nhiên, không phải cứ giá cước vận chuyển hàng hóa cao thì chất lượng dịch vụ chắc chắn tốt mà khách hàng cần phải tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để có quyết định đúng đắn. Điều này mách bạn tiêu chí thứ hai để lựa chọn đơn vị uy tín.

Chất lượng dịch vụ vận tải

Công ty vận tải có chất lượng cao phải tạo được niềm tin của khác hàng bằng việc đưa ra cam kết vận chuyển và bảo vệ hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ, rõ ràng ngay trên hợp đồng. Đặc biệt, nếu quá trình vận chuyển có xảy ra rủi ro thì đơn vị Dịch vụ vận tải phải đảm bảo đền bù toàn bộ giá trị thiệt hại dựa theo giá thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn cần được cam kết các chính sách bảo đảm quyền lợi thỏa đáng cho cả 2 bên để tránh phát sinh rắc rối sau quá trình vận chuyển.

Theo dõi ý kiến phản hồi của khách hàng

Ý kiến phản hồi từ những người đã từng sử dụng dịch vụ vận tải cũng vô cùng quan trọng. Công ty uy tín không chỉ thu hút khách hàng bằng quy mô của mình mà còn bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và sự nhiệt tình thông qua cách ứng xử và thái độ, sự tận tình của nhân viên công ty, đặc biệt là các dịch vụ sau khi hoàn tất việc chuyển hàng cũng cần được quan tâm chú trọng.

Chính những nhận xét, đánh giá từ những người đi trước sẽ trở thành cam kết đáng tin đảm bảo cho chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra thật kĩ lưỡng các thông tin có liên quan đến công ty vận chuyển đó như địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ, website chính thức,…

Công ty uy tín luôn thu hút khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc chất lượng và nhiệt tình

Đây là những thông tin vô cùng quan trọng để khách hàng xác định tính thật giả của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một công ty uy tín, chất lượng sẽ không ngần ngại cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết để kiểm tra hoặc liên hệ khi cần thiết.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận biết đơn vị Dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Mong rằng những tiêu chí này sẽ giúp ích để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Kiến Vàng là một đơn vị dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Hãy liên với Kiến Vàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.