Tìm hiểu một số thông tin về đệm lò xo

Trên thị trường hiện nay có hai loại đệm lò xo chính, mỗi loại có những ưu – nhược điểm khác nhau mang đến cho những dùng các sản phẩm ấn tượng. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thể hiểu hết thông tin này nhé.

Các loại đệm lo xo phổ biến hiện nay

Đệm lò xo liên kết (lò xo giàn) – Bonnell Springs

Dòng đệm này được sản xuất bởi công nghệ lò xo lâu đời nhất trên thế giới. Thông thường những chiếc đệm nhất với mức giá mềm sẽ sử dụng hệ thống lò so liên kết này.

Sản phẩm này được tạo thành từ nhiều cuộn lò xo khác nhau có hình dạng như những ống đồng hồ cát được ghét lại với nhau. Nhức chiếc mối nối kim loại và được định hình trong một khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước của tấm đệm để giữ được hình dàng của tấm đệm.

Đệm lò xo túi – Pocket Springs

Loại lò xo túi này được cho là phiên bản cải tiến cũng như có kết cấu cao cáp của các loại đệm. Mỗi chiếc túi cuộc lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộc và bọc kín bên trong một túi vải. Đồng thời các dây của lò xo được thiết kế độc lập với nhau để có thể tạo nên độc bền cao hơn và có khả năng đàn hồi tốt hơn.

Chiếc túi lò xo độc lập này được gắn liền với nhau bằng keo chuyên dung để có thể duy trì hình dáng chiếc đệm. kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua hai lớp túi vải. Đồng thời, do cách sắp xếp các túi lò xo người ta còn chia thành các loại bao gồm lò xo túi độc lập hoặc lò xo túi dạng tổ ong…

Một số ưu điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo túi – Pocket Springs

Sản phẩm đệm lò xo túi có độ đàn hồi cực kỳ tốt bởi khả năng của các cuộc lò xo tồn tại độc lập với nhau mang đến lợi ích chính cho người dùng

– Sản phẩm đệm phù hợp hơn với dường cong của cơ thể nhờ đó mà áp lực được tác động bởi bề mặt lên cơ thể được phân bố đều hơn thay vì tập trung vào những khu vực nhất định. Công sống được nâng đỡ và giữ đúng tư thế có trong khu ngủ nhờ đó có thể giúp chúng được lưu thông máu tốt hơn. Nhờ đó có thể mang đến cho người sử dụng có được giấc ngủ thoải mái hơn.

– Việc giảm chuyển động của đệm tốt hơn. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này, chúng không gây truyền chuyển động nên ít ảnh hưởng đến người nằm cạnh, mang đến giấc ngủ ngon hơn.

Đệm lò xo liên kết (lò xo giàn) – Bonnell Springs

Sản phẩm đệm lò xo liên kết có độ đàn hồi thấp hơn. Bởi lẽ các cuộn lò xo không thể tự do di chuyển độc lập nên có thể gây đến hai kết quả chính dưới đây:

– Đệm phù hợp với hình dạng của cơ thể con người bị hạn chế nhờ đó mà áp lực áp dụng cho cơ thể bằng đệm sẽ tập trung vào những bộ phận khác nhau trên cơ thể. Vì thế mà chúng gây nên tình trạng hạn chế sự thoải mái cho người nằm phục thuộc vào các tính năng cá nhân. Đồng thời có thể ngăn cột sống hoạt động bình thường trong lúc ngủ cũng như ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của xcacs bộ phận khác nhau trong cơ thể.

– Việc giảm chuyển động của đệm thấp hơn. Bởi tất cả các lò xo được liên kết lại với nhau nên sẽ dễ dạng thấy những tác động khi người nằm cạnh xoay trở mình.

Chính vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của các thành viên trong gia đình mà nên có những quyết định ưng ý nhất nhé!

Demxanh.com

http://demxanhcom.over-blog.com/

https://500px.com/demxanh

https://www.mixcloud.com/demxanhcom/