Tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng bơm Tsurumi – Nhật Bản

Nhật Bản vốn là đất nước có nền công nghiệp hiện đại và phát triển cực kỳ mạnh mẽ, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, công ty sản xuất của họ luôn đặt vấn đề lợi ích con người lên hàng đầu đi đôi với bảo vệ nguồn nguyên liệu chế tạo và bảo vệ môi trường. Do vậy, Các sản phẩm của họ làm ra luôn có tính ứng dụng thực tiến rất cao và chất lượng cũng rất tốt. Vì thế các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản luôn được mọi người tin dùng và là sự lựa chọn số 1. Và máy bơm nước thải Tsurumi cũng không ngoại lệ. Đây là dòng bơm có tính ứng dụng thực tiến rất cao, các nhà nghiên cứu và chế tạo sản phẩm của thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều chủng loại sản phẩm để đảm bảo phù hớp nhất với mục đich sử dụng các công việc xử lý nước thải ngày nay giúp cho khách hàng của họ có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

1.Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi :

– Máy bơm Tsurumi được thiết kế theo nguyên tắc module tiện dụng cho người sử dụng trong việc tháo lắp máy, khi có vấn đề trong từng chi tiết có thể thay thế cục bộ, đơn giản trong sử dụng.

– Thiết kế máy bơm chìm tsurumi gọn nhẹ, có tính cơ động, hiệu suất bơm cao.

– Công suất máy bơm từ 1,5kW đến 11 kW đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng.

– Mô tơ điện 4 cực hoạt động hiệu quả cho thời gian chạy liên tục tối đa.

– Áp lực lớn nhất có thể chịu ở độ sâu 168 feet.

– Bộ cánh bơm tsurumi , thân bơm được thiết kế bằng Gang có có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn tốt, máy bơm có thể đạt được hiệu suất cao ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất cho phép kéo dài tuổi thọ của máy bơm, đây là lý do chính khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Tsurumi.

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn bề mặt lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi các hạt nhám.

– Tích hợp khung chắn để ngăng những vật chất quá lớn lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

GPN 225x300 - Tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng bơm Tsurumi - Nhật Bản 50C2.75 225x300 - Tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng bơm Tsurumi - Nhật Bản

2.Nhược điểm máy bơm thả chìm Tsurumi: yêu cầu cao về độ kín nước nên khi có hỏng hóc thì rất khó sửa chữa.

>> XEM THÊM: TẠI ĐÂY 

3.Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước thải Tsurumi

Mỗi loại bơm nước thải có một đặc tính riêng phù hợp với những mục đích riêng. Ví dụ như bơm nước sạch khác với bơm nước thải, bùn loãng hay bùn đặc có lẫn tạp chất. Phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn máy bơm.

Kiểm tra các thông số của bơm trên nhãn mác của nhà sản xuất và so sánh với nhu cầu sử dụng xem có phù hợp không. Đặc biệt là thông số tần số là 50 hay 60Hz.

>> Tìm hiểu thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Để tìm hiểu các dòng máy bơm đang được ưa chuộng hiện nay cũng như các tính năng chuyên dụng của bơm. Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình –  Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

      0975.376-282- Mr Trường

Email: [email protected]