Tìm hiểu về bơm chìm nước thải thân inox 304 tsurumi PN

Máy bơm chìm tsurumi cho hệ thống xử lý nước thải có rất nhiều model, sử dụng loại sản phẩm nào còn tùy thuộc vào từng hệ thống của bạn. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các quý khách hãng bơm chìm thân inox tsurumi PN.

Cũng thiết kế như bơm chìm tsurumi PU, đều có thân bằng inox 304. Nhìn qua thì hai mẫu sản phẩm này đều giống nhau, vậy điểm gì khác biệt mà PN có PU thì không?

>> Xem thêm các sản phẩm bơm chìm nước thải của tsurumi: http://maybomchatluong.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi.html

Về cấu tạo của dòng PN:

Tsurumi seri PN là một dòng bơm đặt chìm được sản xuất bằng inox 304 và nhựa. Bơm có cấu tạo cánh bán xoáy thả chìm, được sử dụng để xử lý nước thải và chất lỏng mang các chất rắn nhỏ. Điểm khác biệt của PN là có thêm rọ chắn rác ở dưới đáy bơm. Vì thế mà bơm chìm tsurumi PN được dùng để thoát nước ở bể khử trùng cho hệ thống xử nước thải.

Bơm dùng điện áp 220V hoặc 380V với chỉ số IP68 chống nước, lớp cách điện F. Tất cả các sản phẩm của tsurumi đều được dùng công nghệ nâng dầu độc quyền của hãng. Giúp động cơ luôn được bôi trơn, làm việc ổn định trong cả môi trường thiếu không khí.

Một số model của hãng PN như: 40PN2.25, 50PN2.4S, 50PN2.4, 50PN2.75, 50PN21.5…

Ứng dụng của bơm chìm tsurumi hãng PN:

Được chạy trong các hệ thống xử lý nước thải
Bơm thác nước trang trí, hòn non bộ
hoạt động trong ngành nuôi trồng thủy hải sản
Bơm nước tầng hầm, hố ga, bể phốt…


Với ưu thế là có thêm rọ chắn rác ở đáy bơm, khi bơm được thả xuống và hoạt động. Nếu môi trường có rác thải, rọ chắn rác làm nhiệm vụ chắn rác không cho  di chuyển qua bơm. Tránh gây tắc ngẽn hay kẹt cánh của bơm.  Và rọ chắn rác này có thể tháo dời ra khỏi bơm.

Tsurumi được biết đến với nhiều loại bơm chìm nước thải, không chỉ trong hệ thống nước thải mà còn trong các chuyên ngành công nghiệp, thi công. Ở mỗi một lĩnh vực khác nhau, tsurumi luôn chứng tỏ được thế mạnh của mình. Khi là hãng bơm được tin dùng nhiều, chất lượng tốt. Được tin dùng ở rất nhiều nước trên thế giới, tsurumi có mặt tại các quốc gia, đặt nhà máy làm ra ở Đài Loan. Singapore…Sắp tới sẽ có thêm nhà máy được xây dựng ở TP Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Với sự phát triển vượt bậc như vậy, các sản phẩm của tsurumi rất phổ biến và được nhiều công trình ở nước ta dùng.

Tự hào là đại diện phân phối bơm chìm của thương hiệu tsurumi, Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn lấy chất lượng là mục tiêu để phát triển. Một số sản phẩm của chúng tôi luôn chắc chắn hàng chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng, và miễn chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá cả hãy gọi : 0983.480.878

>> Tham khảo thêm bơm nước thải đặt cạn tại đây