Tìm hiểu về dòng máy bơm trục ngang Matra-Italy

Hiện nay trong thời kỳ công nghiệp hóa  hiện đại hóa đất nước nên nhưng mặt hàng phục vụ cho các khu công nghệp, các nhà cao tầng cho khu chung cư cũng được ưu chuộng hơn. Để nâng cao đời sống sinh hoạt của người dân, giảm bớt sức lao động của con người một số thiết bị rất được ưu chuộng như:

Máy thông khí

Thang máy chuyển đồ, chuyển người, thang máy cuộn siêu thị.

Bộ làm lạnh

Máy phát điện

Thiết bị cáp mạng

…………………

Cùng với các thiết bị phát triển máy bơm nước cũng luôn được phát triển dựa trên yêu cầu thực tế của công trình. Việc phát triển của mấy bơm diễn ra rất nhanh chóng. Đối với các tòa nhà cao tầng hiện nay người ta thường sử dụng những loại bơm có số lượng tầng cánh nhiều, Công suất động cơ lớn có thể đẩy khối lượng nước với cột áp lên tới hàng trăm mét. Được dẫn bởi đường ống của máy bơm lên tầng mái để bơm vào bể nước. Hiện tại có rất nhiều các nhà cung cấp máy bơm cho nhà cao tầng như Pentax, Matra, Saer….. Những thương hiệu máy bơm này đều có các dòng máy bơm có thiết kế đặc biệt có thể thực hiện những công việc cần độ chuyên dụng.

Hiện tại có 2 dòng máy bơm dùng để đẩy cao :

1.Máy bơm trục đứng đa tâng cánh.

Là loại máy bơm đứng với họng hút và họng xả bằng nhau, thiết kế đa tầng cánh dựng đứng, buồng bơm, cánh bơm thiết kế bằng Inox……….

 2.Máy bơm trục ngang đa tầng cánh

Là dòng máy bơm công nghiệp chuyên để cấp nước chưa cháy trong các tòa nhà cao tầng. với đặc điểm cung cấp lượng nước lớn, khối lượng nước cao, công suất của máy bơm lớn. Có cánh bơm bằng gang, buồng bơm bằng gang.

>> Tìm hiểu thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-nuoc-cong-nghiep/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cm32-160a.aspx

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

Email: kinhdoanh1@csvietnam.com