Tìm hiểu về kem chống nắng Innisfree từ A tới Z

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm đình đám nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Riêng đến kem chống nắng Innisfree cũng đã có hàng chục loại khác nhau để thích hợp cho những làn da khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu 9 kem chống nắng Innisfree tốt nhất. Đây cũng là đáp án để chúng tôi trả lời về kem chống nắng này Hot như thế nào mà thị trường mỹ phẩm lại chuộng chúng đến như vậy

Tìm hiểu về kem chống nắng Innisfree từ A tới Z

1. Kem chống nắng Innisfree – Blueberry Rebalancing Watery Sun Cream

Kem chống nắng Innisfree loại này được chiết xuất từ quả việt quất. CHúng là kem chống năng hoàn hảo cho những làn da khô. Bạn cũng có thể dùng chúng như những loại kem dưỡng ẩm hàng ngày. Nên bôi sản phẩm này 30 phút trước khi các bạn muốn makeup để bảo vệ da, dưỡng ẩm và chống nắng hiệu quả nhất nhé.

2. Kem chống nắng Innisfree – Intensive Leisure Sunscreen Stick

Một trong những phiên bản kem chống nắng Innisfree tốt nhất thị trường chính là Intensive Leisure Sunscreen Stick. Chúng có khả năng làm trắng da, chống nắng và dưỡng ẩm tốt. Chúng không làm bít lỗ chân lông nên hệ tuần hoàn của da vẫn sẽ hoạt động bình thường

3. Kem chống nắng Innisfree – Moist Winter Barrier Sunscreen

Dòng kèm chống nắng này được mỹ phẩm Innisfree thiết kế để sử dụng vào mùa đông. Chúng sẽ ngăn ngừa da bị khô tốt hơn và dưỡng ẩm hoàn hảo hơn.

4. Kem chống nắng Innisfree – The Minimum Sun Cream

Kemn chống nắng Innisfree dòng này dành riêng cho loại da nhạy cảm. Với các thành phần tự nhiên chúng sẽ bảo vệ da tốt và mang đến cho bạn khả năng chống nắng hoàn hảo. Da sẽ không còn bị kích ứng bởi mỹ phẩm hoặc các yếu tố từ trời nắng mang đến.

5. Kem chống nắng Innisfree – Sensitive Sun Cushion

Kem chống nắng này từ Innisfree được thiết kế để vừa làm kem nền, vừa chống nắng hiệu quả. Chúng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc da và trang điểm tốt hơn. Đối với những người thường xuyên trang điểm không nên bỏ quan dòng kem chống nắng này.

6. Kem chống nắng Innisfree – Aqua Water Drop Sunscreen

Nhiều nếp nhăn, da xạm màu và cần chống nắng thì các bạn nên sử dụng sản phẩm này. Chúng chiết xuất từ trà xanh mang đến hiệu quả làm trắng và giảm nếp nhăn tốt nhất.

7. Kem chống nắng Innisfree – Daily Family Sunscreen

Đây là dòng kem chống nắng dùng chung cho cả gia đình. Dòng này được sản xuất chai lớn với dung tích lên đến 150ml. Gia đình của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất dưới ánh nắng mặt trời với dòng kem Daily Family Sunscreen.

8. Kem chống nắng Innisfree – Ato Soothing Sun Stick

Đảo Jeju có một loại cây nổi tiếng tên là Seokjangpo. Ato Soothing Sun Stick được chiết xuất chủ yếu từ thành phần cây Seokjangpo tăng cường rào cản bảo vệ da khỏi ánh nắng. Đặc biệt là mang đến khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da dưới ánh nắng vô cùng hiệu quả.

Tìm hiểu về kem chống nắng Innisfree từ A tới Z

9. Kem chống nắng Innisfree – Perfect UV Protection Cream

Da dầu, bã nhờn, thường xuyên ra mồ hôi sẽ rất khó để sử dụng kem chống nắng. Perfect UV Protection Cream được tạo ra chính là để hỗ trợ những làn da với những nhược điểm trên có thể chống nắng một cách tốt nhất.

Với 9 loại kem Innisfree mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đã có thể chọn được loại phù hợp cho làn da của mình. Chúc các bạn sẽ tự tin hơn khi xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời. Hiện chúng tôi cung đang cung cấp kem chống nắng Innisfree với đầy đủ các loại trên. Quý vị và các bạn có thể liên hệ để mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về kem chống nắng để thích hợp với làn da của bạn nhất.