Tìm hiểu về máy bơm chìm Tsurumi – Japan

Máy bơm – Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi căn nhà, hố móng, bể phốt, … Mỗi loại máy bơm có những công dụng khác nhau như bơm nước sach, bơm nước thải, bơm hòn non bộ, bơm bùn đặc, bùn loãng, bơm nước thải trong môi trường chứa axit….Với những vấn đề về môi trường như hiện nay máy bơm Tsurumi đã có những model máy bơm phục vụ cho môi trường tốt nhất .

-Máy bơm nước thải với kênh bánh công tác Tsurumi dòng B công suất 0.4 – 110kW

– Bơm nước thải cánh cắt rác Tsurumi dòng C công suất 0.75-15kW

– Máy bơm nước thải cánh xoáy Tsurumi dòng U công suất 0.25-3.7kW

– Máy bơm chất ăn mòn Tsurumi dòng PU công suất 0.15-3.7kW

Để biết thêm chi tiết các dòng bơm chìm nước thải môi trường Tsurumi cùng những công dụng của bơm theo nội dung dưới đây:

Bơm dòng B: Các B-series là máy bơm cánh hở hoặc bán hở kiểu chìm được thiết kế xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi bơm chịu hoàn ngâm và đòi hỏi độ tin cậy cao. Các B-series có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để cung cấp cho cuộc sống lâu dài ở cả ứng dụng sump liên tục và không liên tục. Nó có sẵn như là mở rộng dòng sản phẩm từ 50 đến 80 lỗ khoan xả. Ống xả đường kinh 50-800mm, lưu lượng 0.2-110 m3/p, cột áp 57-2 m.

PU 1 300x225 - Tìm hiểu về máy bơm chìm Tsurumi - Japan

Bơm dòng C: Máy bơm có cánh cắt C-series là một máy bơm chìm để thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Bơm có thể tránh được tắc nghẽn từ nguyên liệu hoặc vật liệu có kích thước lớn. Cơ chế này cắt vật liệu sợi đến thành miếng, cho phép cắt nhỏ chất xơ để có thể bơm được. Sử dụng trong bơm nước thải, xử lý nước thải, dùng trong công nghiệp và xây dựng. Ống xả đường kính 50-100mm, lưu lượng 0.1-2.7 m3/p, cột áp 24-2m.

Bơm dòng U: Máy bơm cánh xoáy  U-series là loại bơm nhỏ gọn thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và chất lỏng mang  hạt rắn và vật liệu dạng sợi. Hoạt động của cánh quạt tạo dòng xoáy trong vỏ bơm. Ống xả đừng kính 40-80mm, lưu lượng 0.1-1 m3/p, cột áp 23-1m.

Bơm dòng PU: Bơm cánh xoáy PU-series là một máy bơm chìm thiết kế cho nước thải thô, nước thải và các vấn đề mang rắn lỏng. Nó được làm bằng  nhựa và 304 thép không gỉ và chống ăn mòn tuyệt đối.Ống xả đường kính 40-80mm, lưu lượng 0.2-1m3/p, cột áp 24-1m.

Trên đây là giới thiệu 4 loại máy bơm thông dụng dùng cho lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải.           Hi vọng đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về dòng bơm này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – 075.376.282

Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm tại Website: http://sieuthimaybomnuoc.vn/