Tìm hiểu về những ứng dụng của bình tích áp Varem

Bình tích áp là thiết bị được dùng rất nhiều trong  đời sống, trong công nghiệp. Với công dụng là điều áp, cung cấp áp lực cho hệ thống khi cần thiết. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện tại.

Tìm hiểu một vài ứng dụng của bình tích áp qua bài viết phía dưới nhé.

Bình tích áp được cấu tạo gồm có vỏ bình và ruột bình, chứa nước để cấp cho các hệ thống.

>> Chi tiết hơn về bình tích áp tại đây: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng trong các gia đình

Các nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm bình tích áp với dung tích nhỏ như: 24lit, 50lit hợp lý với hoạt động cho các hộ gia đình. Bơm cấp nước sinh hoạt cho các tầng, các phòng trong gia đình. Kết hợp máy bơm với bình tích áp để chắc chắn nước luôn chảy đều, mạnh đủ hoạt động cho cả gia đình.

Dùng trong các khu chung cư, nhà mặt phố cao tầng

Những khu nhà chung cư, cao tầng, nhà tập thể hay ký túc xá….có đông dân cư nên nhu cầu dùng nước cho các làm việc sinh hoạt là rất lớn. Đòi hỏi phải dùng một hệ thống cấp nước ổn định, đảm bảo sức ép để nước luôn mạnh, đều.

Hệ thống tăng áp bao gồm bình tích áp và máy bơm được lắp đặt với nhau là một giải pháp được nhà đầu tư sử dụng. Nước được bơm từ bể chứa vào bình tích áp, và nối với ống nước cấp cho các tầng, các nhà. Với chức năng điều tiết áp lực nước, bình tích áp sẽ làm cho nước luôn ổn định và chắc chắn nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Sử dụng trong các hệ thống pccc

Đây là một ứng dụng quan trọng của bình tích áp. hiện nay, vấn đề pccc được đặt các nhà đầu tư, chủ tổ chức đặt lên hàng đầu. Khi mà hàng năm có rất nhiều vụ cháy chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra. Để phòng chống một số sự cố này đó chính là thi công hệ thống chống cháy an toàn. Một hệ thống pccc sẽ bao gồm máy bơm cấp nước trục ngang, bình tích áp và máy bơm nước trục đứng. Máy bơm nước là một vài bơm có công suất lớn, bình tích áp cũng phải chắc chắn dung tích và áp lực.

Chức năng của bình tích áp là cung cấp  áp suất đảm bảo nguồn nước đủ mạnh để có thể phun nước đều ngay khi gặp đám cháy.

Khi chọn bình và máy bơm nước, những chủ đầu tư sẽ lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đảm bảo, uy tín trên thị trường ngày nay.

Đơn vị phân phố bình tích áp chính hãng

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung ứng bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ italy. Khi bàn giao hàng sẽ  có trọn vẹn chứng từ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm các mặt hàng máy bơm nước và bình tích áp. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi: 0983.480.878.

>> Nơi bán bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra