Toàn tập về dự án Cát Tường Western Pearl

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là dự án bất động sản lớn nhất Hậu Giang. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến dự án để các bạn có thể nắm bắt tốt nhất. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc cần tư vấn, sở hữu các sản phẩm thuộc dự án này quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

Chủ đầu tư Cát Tường Western Pearl

Khu đô thị cát tường western pearl thuộc chủ đầu từ Cát Tường Group. Đây là một trong những tập đoàn đã có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng tại Miền Nam. HIện chỗ đứng của tập doạn Cát Tường đã được khẳng định vững chắc trên thị trường BĐS của Tp. HCM và miền Tây nói chung.

Cát Tường Group hiện nay đang sở hữu hơn 1.500 nhân viên chính thức. Nguồn nhân lực được phân bố để hoạt động tại khu vực Long An & TP.HCM. Ngoài tổng công ty thì Cát Tường cũng có 2 công ty thành viên là CP Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, CTy CP Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên. Cát Tường Group đã khẳng định tên tuổi của mình với các dự án nổi tiếng như:

  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Hưng
  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Hoà
  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Sinh
  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên
  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh
  • Dự án BĐS khu đô thị Cát Tường Phú Nam

Dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang là một trong những dự án tạo tiếng vang lớn nhất của tập đoàn này. 2019 chính là thời điểm mở bán đợt 1. Quý vị nên quan tâm tìm hiểu nhiều hơn để có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản nổi tiếng tại Hậu Giang.

Phân phối và ký gửi Western Pearl Vị Thanh

Hiện chúng tôi đang phân phối khu đô thị Cát Tường Western Pearl. Giai đoạn 1 Western Pearl Vị Thanh tung ra thị trường với hạng mục đất nền và nhà thô. Chúng tôi tiến hành cung cấp và nhận ký gửi nhà đất thuộc dự án này. Cam kết mọi thủ tục minh bạch, thời gian sở hữu nhanh, có cơ hội thanh khoản cao. Nhu cầu ký gửi, bán/cho thuê Cát Tường Western Pearl Vị Thanh quý vị có thể gửi thông tin đến chúng tôi theo mẫu đăng ký sau

  • Mã căn hộ, lô đất nền
  • Diện tích xây dựng là bao nhiêu
  • Giá bán/thuê như thế nào và mức lợi nhuận bạn muốn thu về là bao nhiêu
  • Họ tên và số điện thoại liên hệ…

Tiềm năng của thành phố trẻ Vị Thanh

Đô thị hóa thành phố trẻ Vị Thanh là ưu tiên hàng đầu của chính quyền Hậu Giang vào năm 2020. Dự án Western Pearl Vị Than đang án ngự tại vị trí đẹp nhất của thành phố này. Cùng với vị trí đẹp và Vị Thanh trở thành đô thị loại 2. Những điều kiện này sẽ giúp giá đất có cơ hội tăng lên vùn vụt. Đợt mở bán đầu tiên bao giờ dự án cũng được phân phối với mức giá tốt nhất.

Tời cơ sở hữu và đầu tư vào khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã bắt đầu. Cơ hội chỉ đến 1 lần. Quý vị nên dành thời gian tìm hiểu về dự án này. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết nhất nhé.

Tạm kết

Khởi đầu với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng cho các vị trí đất nền trung tâm, diện tích lớn. Chiết khấu hấp dẫn, quà tặng ý nghĩa. Dự án này thích hợp cho cả người dân Vị Thanh và những nhà kinh doanh bất động sản. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu các sản phẩm nhà đất tại dự án này.