Tổng hợp sản phẩm giao dịch ngoại tệ tại eximbank

Giao dịch, trao đổi và mua bán ngoại đệ diễn ra tại ngân hàng eximbank khá nhộn nhịp. đây là một thị trường với nhiều cơ hội đầu tư phát triển. Ngân hàng eximbank với tiềm lực kinh tế mạnh, luồng tiền lớn và đang không ngừng mở rộng phát triển mang đến cho người dùng nhiều cơ hội giao dịch, phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau. Tỷ giá eximbank được đánh giá cạnh tranh trên thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm ngân hàng eximbank đang cung cấp về mua bán ngoại tệ cho những khách hàng quan tâm.

Sản phẩm dịch vụ mua bán ngoại tệ eximbank

Ngân hàng TMCP eximbank mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời, cơ hội trao đổi dòng tiền ngoại tệ cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên thị trường. Eximbank mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ mua bán ngoại tệ phục vụ khách hàng. Với:

  • Giao dịch ngoại tệ giao ngay- loại hình mua bán 1 loại ngoại tệ với eximbank tỷ giá tại thời điểm giao dịch. Tiền sẽ được thanh toán ngay trong ngày hoặc trong 2 ngày tiếp theo. Khách hàng sẽ không mất phí cho giao dịch này.
  • Giao dịch hối đoái có kỳ hạn – mua bán 1 loại ngoại tệ với tỷ giá thời điểm hiện tại nhưng được thanh toán vào thời điểm trong tương lai. Thời điểm thanh toán được thương lượng giữa khách và ngân hàng. Thời gian tối thiểu 3 ngày và tối đa 365 ngày.
  • Giao dịch hối đoái hoán đổi- là giao dịch giữa 2 đồng ngoại tệ, tỷ giá được xác định tại thời điểm giao dịch và thời điểm thanh toán trong tương lai được thương lượng giữa người mua và người bán. Thời gian tối thiểu 3 ngày, tối đa 365 ngày.
  • Giao dịch quyền chọn ngoại tệ – bên mua có quyền chọn một loại ngoại tệ có lợi cho mình và trả cho bên bán một khoản phí theo thỏa thuận.

Dịch vụ trao đổi ngoại tệ tại eximbank đa dạng với dòng ngoại tệ lớn, là cơ hội cho các cá nhân, tổ chức thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng cho nhu cầu công việc.

Đầu tư ngoại tệ tại ngân hàng eximbank

Ngân hàng eximbank được đánh giá với mức tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đầu tư ngoại tệ tại eximbank khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn với phương thức mua bán ngoại tệ online đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng là chủ thẻ tại eximbank chỉ cần đăng ký mua bán giao dịch ngoại tệ online. Các giao dịch thực hiện nhanh chóng, phí giao dịch trung bình dưới 3% tổng giá trị giao dịch. Tỷ giá ngoại tệ eximbank thời điểm giao dịch.

Tỷ giá ngân hàng eximbank thường xuyên cập nhật cho khách hàng dễ dàng tổng hợp, đánh giá về biến động tỷ giá của thị trường. Tỷ giá eximbank dễ dàng cập nhật trên website ngân hàng, website tỷ giá… cùng ý kiến nhận định của chuyên gia sẽ hỗ trợ đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, mua bán ngoại tệ tại ngân hàng eximbank thì thông tin trên sẽ là dữ liệu quan trọng để lựa chọn loại hình giao dịch phù hợp. Ngân hàng eximbank sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trao đổi, mua bán ngoại tệ cũng như kinh doanh đầu tư ngoại hối hiệu quả. Cập nhật thêm thông tin tỷ giá ngoại tệ các ngân hàng tên cùng hệ thống để có cái nhìn nhận định chính xác về đầu tư thị trường tài chính.