Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam

Không ai có nhu cầu sử dụng thực phẩm lớn như ở các trường học, nhà hàng, quán ăn. Với trường học, việc lựa chọn thực phẩm an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là mong mỏi, tẳn trở của không chỉ nhà trường mà còn ở các bậc phụ huynh. Hãy theo chân bài viết cùng đi tìm dịch vụ thực phẩm trường học uy tín, chất lượng ngay bây giờ.

Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam 2 500x277 - Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam

Nhu cầu sử dụng thực phẩm trong trường học

Ngày nay, với hình thức tổ chức học bán trú, vấn đề thực phẩm trong trường học là một nhu cầu không thể thiếu. Tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều áp dụng hình thức này. Mỗi ngày có hàng trăm tấn thực phẩm cung cấp vào trường học trên khắp cả nước. Bữa ăn bán trú dành cho học sinh tại các trường, nhất là trường mầm non, tiểu học luôn phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Cùng với đó là rất nhiều công ty thực phẩm mọc lên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Thực phẩm sử dụng trong trường học được cung cấp từ rất nhiều nguồn khác nhau. Chất lượng khác nhau, mức độ an toàn cũng khác nhau. Theo đó, việc kiểm soát chặt chẽ từ các khu vực bếp ăn, nhà ăn, cơ sở cung cấp thực phẩm trường học phải đảm bảo an toàn theo quy định.

Tầm quan trọng của thực phẩm trường học chất lượng

Trong khi vấn nạn thực phẩm bẩn đang ngày càng hoành hành khiến giới tiêu dùng hoang mang. Thịt tăng trọng, tôm bơm thuốc, cá ướp đạm…tất cả là nguy cơ dẫn đến những vụ ngộ độ thực phẩm tại trường học. Thực phẩm bẩn dán mác hàng thật trôi nổi khắp thị trường khiến cho tâm lý của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh ngày càng trở nên hoang mang. Để đảm bảo sức khỏe cho những chủ nhân của tương lai đất nước, nhất thiết phải cần tìm một nguồn hàng chất lượng. Nhu cầu sử dụng thực phẩm trường học an toàn, thực phẩm sạch càng trở nên bức thiết trong mỗi bữa ăn.

Thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, bảo quản đúng cách và đặc biệt là có kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Tuy nhiên, vàng thau lẫn lộn, dưới những chiêu trò lừa bịp của những con buôn hám lời khiến cho việc lựa chọn càng trở nên khó khăn và nan giải hơn. Việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào là rất quan trọng. Nguyên liệu thực phẩm rau, củ, quả cung cấp trường học phải đảm bảo sạch, tươi, ngon, không có dư lượng thuốc trừ sâu. Cá thịt phải được thu mua từ các công ty cung cấp thực phẩm uy tín không có kháng sinh cấm, không chất bảo quản…

Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam 500x282 - Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam

Thực phẩm Zinfood – Tổng kho thực phẩm trường học lớn nhất Việt Nam

Nổi tiếng với uy tín nhiều năm trên thị trường cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng. Thực phẩm zinfood đưa người dùng đến với rất nhiều sự lựa chọn: từ thực phẩm gia đình, thực phẩm trường học, thực phẩm công nghiệp, thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn…Tất cả đều được đáp ứng với số lượng lớn.

Ngoài cung cấp, phân phối các thực phẩm tươi sống, nơi đây còn phân phối những mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu đến từ các quốc gia tiên tiến, hiện đại nhất. Đảm bảo an toàn từ nguồn gốc, quy cách đóng gói, bảo quản…Mang đến cho các bé bữa ăn hàng ngày phong phú hơn, tươi ngon hơn, chất lượng hơn.

Tất cả các thuc pham truong hoc do Zinfood cung cấp đều được xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Được kiểm duyệt của Bộ Y tế, vì thế mối lo ngại về thực phẩm không an toàn, vấn đề cề ngộ độc thực phẩm sẽ hoàn toàn không xảy ra.