Top đồng hồ điện thoại trẻ em đã và đang hot trên thương trường

Đã có khi nào bạn nghĩ một ngày nào đó những chiếc thiết bị định vị dành cho trẻ em hoặc người già sẽ không còn tồn tại nữa? Điều này tưởng chừng không thể xảy ra. Thế nhưng một số công nghệ mới nổi gần đây có thể sẽ làm được điều này trong 5 năm tới, đó chính là đồng hồ định vị thông minh dành riêng cho trẻ em.

Không hẳn là những chiếc đồng hồ thời trang cho bé thông thường, thiết bị này sẽ biến mất hoàn toàn trong 5 năm tới mà là thời điểm đó, chúng ta sẽ được chứng kiến “cái chết” đầu tiên của những chiếc thiết bị định vị đeo cổ cũ kỹ.

Thị trường mẫu mặt hàng đồng hồ thời trang trẻ nhỏ vô cùng nhiều dẫn đến bão hòa trên thương trường, và người tiêu dùng đã hết cảm hứng với đồng hồ trẻ em nữa thì liệu đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ có trở thành xu hướng mới trong tương lai?

Khoảng vài Năm trở lại đây, các bước tiến như vũ bão của đồng hồ định vị trẻ em xung quanh việc tạo cơ hội lớn cho người sử dụng tại mọi phân khúc có điều kiện tiếp cận với khoa học cao, thì cũng dẫn khiến người dùng trở nên chán nản dần với loại thiết bị này. Chúng ta đã quá quen với việc phiên bản hiện đại sau sẽ có chip định vị công nghệ GPS chuẩn hơn thế hệ trước, phần cứng mạnh mẽ hơn, hay cấp độ chông nước sẽ được nâng cấp chất lượng cao, kháng bụi kháng nước IP65. Những cải thiện đó người tiêu dùng đều rất có thể đoán được trước, có lẽ đồng hồ theo dõi trẻ em đang dần tiến tới ngưỡng cực thịnh và sắp bão hòa. Hiện nay, điều người mua sự thực cần là gì ? Rất có thể ấy là Một chiếc đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ.

Điều đó rõ ràng là có cơ sở, lúc mà vài tháng vừa qua, các ông lớn về công nghệ đã và đang úp mở việc sẽ tung ra mẫu mặt hàng đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ trong 1 thời gian sắp tới gần. Chẳng phải là một vài ít, mà hầu hết những nhà sản xuất đồng hồ định vị trẻ em tên tuổi đều đã và đang xúc tiến việc này, có thể kể tới như: KidsTracker với chiếc đồng hồ giám sát trẻ em SE-01 đã ra lò, hay EcoWatch, Doki Watch, Baby Kids, và gần đây nhất là Karame cũng lên tiếng khẳng định nguyện vọng chế tạo đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ của mình. Bài viết sẽ chọn lọc một vài chiếc đồng hồ giám sát trẻ nhỏ đã xuất hiện trên thị trường hoặc nhiều khả năng sẽ ra mắt trong thời giờ đến.

Một. Đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ SE-01 kháng bụi kháng nước

SeTracker trình bày chiếc đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ của mình cách đây đã khá lâu. Về căn bản, nó là Một thiết bị smartphone đi kèm định vị công nghệ GPS theo dõi bằng GPS đeo trên tay thì chuẩn xác hơn, lúc mà hiển thị thời gian chỉ là Một trong số mỗi phần mềm mà KidsTracker trang bị. Đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ rất có thể kết nối và động bộ hóa đơn giản với điện thoại haotj động trên hệ điều hành IOS hoặc hệ điều hành android để hiển thị những cảnh báo về thời tiết, update facebook, Twitter, cũng như báo có tin nhắn SMS và cuộc gọi nhỡ.

Đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ có màn hình cảm ứng đa điểm khoa học OLED rộng Một,3 inch, độ phân giải 128×128 pixel, có đồng bộ hóa công nghệ Bluetooth 2.0, và nặng 26 gam bao gồm cả dây đeo. Nói chung, đồng hồ giám sát trẻ em KidsTracker SE-01 không gây được tiếng vang lớn, đồng thời ko nhận được sự quan tâm của mỗi bé có độ tuổi lớn như kỳ vọng. Design bên ngoài đồng hồ thông minh cho trẻ em chưa rực rỡ, dây đeo đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ trông khá rẻ tiền, cùng những ứng dụng hạn hẹp đã khiến cho nhiều trang báo kỹ thuật danh tiếng nhận xét đồng hồ giám sát trẻ em là thứ tồi nhất mà Setracker.vn từng làm ra.

Hai. Đồng hồ Aberdeen

Không giống nhau như đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ SeTracker SE-01 vốn chỉ thiết kế cho nền tảng android,IOS Baby Kids có thể tương thích với cả trên di động balackberry, và hệ điều hành mở của mẫu điện thoại này. Vì là nhiều người đi sau, lại là 1 dự án mở kêu gọi sự đổ tiền vào từ cộng đồng qua đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ nên đương nhiên đồng hồ giám sát trẻ em có nhiều vô số điểm khiến cho người ta phải để ý. Trước nhất là phân phối thiết bị định vị, ra dáng Một chiếc đồng hồ giám sát trẻ nhỏ hơn là Một máy tính tí hon đeo tay. Wonlex dùng màn hình OLED kích thước phân giải 244×244 pixel, cho tính năng hiển thị màn hình đồng hồ giám sát trẻ nhỏ rõ nét hoàn hảo dưới ánh năng mặt trời, 1 yếu tố vô cùng quan trọng với đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ .

Để hoạt động, đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Wonlex đề nghị các bạn cài Một trình điều khiển bằng app lên điện thoại thông minh/ iPod của mình, và 2 thiết bị này sẽ liên kết với nhau qua mạng tín hiệu 3G. Trên thân đồng hồ trẻ nhỏ có 4 nút điều khiển, cùng hệ thống chip điện tử thông báo không đeo trên tay nên cực kỳ tiện cho việc điều khiển và theo dõi bé. Ngoài mỗi tính năng cơ bản như rung và hiện cảnh báo cho tin nhắn, gọi điện Hai chiều, cuộc gọi đến, tin facebook, setting vùng an toàn cho bé, và hẹn giờ báo thức, Kid Safe còn có thể điều khiển tắt mở đồng hồ điện thoại từ xa, và một số chức năng phục vụ cho việc nghe lén giám sát bé từ xa. Pin của đồng hồ điện thoại thông minh trẻ nhỏ đủ sức hoạt động Bốn hôm liên tiếp với thời gian sạc đầy khoảng 2 tiếng đồng hồ. Hiện tại cha mẹ hoàn toàn có thể đặt mua sắm thiết bị này với giá chỉ từ 1tr200k ở hệ thống cửa hàng của Setracker.vn .

Ba. Những tin đồn đồng hồ giám sát danh cho cho trẻ nhỏ của QQ Kid Smart Watch, KIDSAFE…

Vừa rồi nhất phải kể đến tin đồn về chiếc đồng hồ định vị gps Bubu Kids sẽ do bộ phận công nghệ phần cứng của nhà phát hành phụ trách. Đây hoàn toàn có thể là 1 động thái đáp trả của nhà sản xuất đồng hồ thông minh trẻ nhỏ Huyndai khi đối thủ sừng sỏ KIDSAFE được cho là đang xúc tiến dự án chế tạo đồng hồ giám sát trẻ nhỏ không vô nước tuyệt đối. Tin đồn về đồng hồ theo dõi chống thấm nước IP64 này có thể sẽ trở nên hiện thực trong Một thời gian tới đây không xa, lúc mà nếu mà coi lại vào Năm 2011, hãng công nghệ đồng hồ thông minh trẻ em KIDSAFE đã đăng kí thành công Một bằng sáng chế sản xuất đồng hồ định vị trẻ nhỏ có liên quan tới 1 điện – điện tử có thể đeo được. Hồ sơ về bằng sáng chế này có mô tả đây là chiếc đồng hồ theo dõi trẻ em có Hai màn hình rất có thể lật úp được, giao diện người tiêu dùng trực quan, và có tích hợp máy chụp ảnh. Và song song nó còn có chức năng chống nước IP64 nổi bật .

Tiếp đến phải kể đến Kid SmartWatch, theo tờ Tạp chí bậc nhất thế giới thì QQ Kid Smart Watch đang phân phối thử nghiệm 1 dòng đồng hồ điện thoại trẻ em mới nhằm cạnh giành với các đối thủ chế tạo đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ khác trên thương trường. Thiết bị đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ này có thể đồng bộ với di động để hiển thị cảnh báo và có đầy đủ những khả năng như những đồng hồ dành riêng trẻ em đã có mặt trên thị trường. Digigo Watch cho biết đồng hồ thông minh có định vị sẽ chạy trên nền tảng android và nhiều chức năng là cả FireFox OS. Dù vậy, hoàn toàn có thể Version đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS chạy nền tảng android sẽ xuất xưởng trước, bởi hệ điều hành của “Cáo lửa” vẫn còn hơi non trẻ cũng như chưa hoàn thành.

Mới đây, ông Park Hee Song trưởng phòng mảng di động của QQ Kid Smart Watch cũng khẳng định với SeTracker rằng: “Huyndai đã và đang tích cực làm việc để tung ra mặt hàng đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS trong thời giờ sớm nhất. Nhà cung cấp đang chuẩn bị những sản phẩm đồng hồ quản lý bằng GPS cho tương lai và đồng hồ định vị là Một trong số đó”. Dù vậy, ông đã ko nói thêm gì về thông số công nghệ đồng hồ quản lý bằng GPS, khả năng đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cùng lúc giá và ngày ra mắt của thiết bị đồng hồ theo dõi bằng GPS. Nhiều nguồn tin cho rằng đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ không thấm nước của Wherecom watch sẽ có tên đồng hồ nghe gọi chống bụi Kid SmartWatch và chạy hệ điều hành của APPLE với giao diện gần giống hệt với Windows Phone. Trong lúc ấy một vài nguồn tin khác lại cho biết sản phẩm của nhà sản xuất này chạy Android.

Tờ báo kỹ thuật danh tiếng của Mỹ lại cho hay Wherecom watch đã và đang bắt đầu phát triển những đồng hồ gọi điện trẻ em chạy nền tảng IOS. Mỗi nguồn tin đồn cho rằng đồng hồ điện thoại cho bé sẽ sở hữu màn hình với lớp kính cong. Nhà sản xuất công nghệ Doki Watch cũng đã và đang chế tạo mỗi mẫu đồng hồ điện thoại theo dõi bằng GPS cho trẻ em của nhiều thiết bị đeo trên nhiều người khác nhau, tuy nhiên design và thời điểm xuất hiện trên thị trường chưa được tiết lộ.