trải nghiệm chọn mua bán máy photocopy chính hãng nên biết

khi bạn Với đòi hỏi tìm bán máy photocopy nhưng ko biết mình cần mua ở đâu và mua chiếc nào thích hợp. Trên thị trường Có toàn thể mẫu máy khác nhau cần nên biết mục đích và số tiền mình chắc chắn chi trả là bao lan rộng để tìm mẫu máy ưng ý nhất.

1. Mua mua máy photocopy giá rẻ cho cá nhân

Mua bán máy photocopy và cho thuê máy photo cho đòi hỏi cá nhân cũng Với siêu nhiều loại. Tuy nhiên để mua được cho mình loại máy rẻ nhất, dùng hiệu quả và ổn định cần tập trung một số điều sau:

– Tìm mua nhãn hiệu của người chế tạo máy to lớn đã Với uy tín, sự tin tưởng to lớn trên thị trường như loại máy của Ricoh hay Toshiba..

– nên ưu tiên chọn một số mẫu máy Có tính thông dụng cao, dùng dễ dàng cũng như dễ tìm được mực thay thế, phụ tùng kèm theo khi Với sự hỏng hóc xảy ra.

– tránh việc tìm mua Những chiếc máy đã quá cũ nên đảm bảo độ mới tầm 85 tới 90% mới giữ được hiệu suất việc làm thấp.

Máy Photocopy Ricoh MP 201SPF giá rẻ

2. mua máy photocopy cũ dành cho văn phòng

Thường Những chiếc máy dịch vụ văn phòng sự đòi hỏi tiêu dùng phần đông nhưng lại ko yêu cầu quá cao về vận tốc hay quy mô, toàn thể cần đến chất lượng in ấn. Vậy nên lúc đi mua bạn cũng cần để ý đặc điểm này để chọn mua dòng máy cho phù hợp:

– Ưu tiên dòng máy cho khả năng in từ 15 đến 20 trang/ phút

– bằng máy cho in Với khổ giấy tối đa là A3

– lúc mua cũng nên chú ý đến hình thức ngày nay của máy. Dù bạn chọn mua máy cũ cũng cần tránh mẫu máy đã qua tiêu dùng quá lâu hay bị móp méo ở một phần nào đó.

– thực hiện kiểm tra qua phaafnn phím bấm, Các số bấm Với trên bảng điều khiển, xem sét xem chúng Có bị mờ, trầy xước quá nhiều hay ko.

– Xem lịch sử số bản chụp của máy được bao nhiêu?. Và tính năng hot là chế độ bảo hành của máy mà cơ sở ấy chắc mang đến người dùng, tốt nhất nên chọn nơi Có chế độ bảo hành ít nhất là 6 tháng.

Máy photocopy Toshiba e-studio

3. bán máy photocopy mới dành cho dòng hình chuyên dụng cho

Có máy photo dùng riêng cho lời yêu cầu chuyên dụng cho lại sử dụng rộng rãi phong phú hơn đến tốc độ máy đạt được. Máy Có tốc độ hoàn thành được yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/1 phút tới 70 tờ/1 phút. Bạn kiên cố tham khảo một số mẫu máy tiêu biểu cho cái dùng cho như RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55, ..

nếu bạn đang băn khoăn nên tìm liên hệ uy tín bán hay mua máy photo giá rẻ đảm bảo chất lượng chắc chắn tới Cty Ánh Sao Việt để được hỗ trợ, chọn trang bị chất lượng Với giá cả rẻ nhất.