Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng- món quà tuyệt vời cho lễ mừng thọ đầu xuân

Quà mừng thọ là biểu hiện vô cùng tốt đẹp cho tấm lòng và tình của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ. Nhưng chọn món quà gì đẹp, ý nghĩa và vừa túi tiền nhất trong lễ mừng thọ sắp tới đây? Tranh chữ Phúc – Lộc- Thọ mạ vàng là một gợi ý được rất đông người lựa chọn.

Tranh chữ Phúc Lộc thọ mạ vàng

Vì sao nên tặng quà mừng thọ ông bà cha mẹ dịp đầu xuân?

Chúng ta đều biết, sức khỏe là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Để biểu thị sự tri ân ấy, chúng ta thường tổ chức các buổi lễ kỷ niệm để bày tỏ niềm hân hoan và mong muốn luôn có sức khỏe bền lâu. Nếu tuổi trẻ tổ chức ngày sinh nhật thì tuổi già, cha mẹ người thân lại có lễ mừng thọ. Đây không chỉ là dịp kỉ niệm sang tuổi mới mà còn là niềm mong ước một năm mới tốt lành mạnh khỏe cho gia đình nữa.

Tặng quà mừng thọ cho ông bà, người thân đầu xuân chính là thể hiện sự hân hoan, chúc mừng sức khỏe cho những người mà ta thân yêu nhất. Dù là quà tặng cao cấp hay một món quà giản đơn thì đều sẽ là lời chúc mừng, là tình cảm ruột thịt, thân quen. Nó thể hiện mong muốn ông bà cha mẹ sẽ có một năm mới tốt lành, tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục khỏe mạnh, cống hiến và làm việc bên cạnh cháu con.

Tặng quà cho cha mẹ người thân đầu xuân năm mới cũng chính là tạo cơ hội cho bạn bước sang một năm mới  yên lành, mạnh khỏe. Có câu “kính già  già để tuổi cho”, hãy tặng quà cho những bậc cao niên để bạn có một năm mới luôn vui vẻ và ngập tràn may mắn.

Tranh Phúc – Lộc- Thọ – món quà tuyệt vời cho lễ mừng thọ đầu xuân

Trong các món quà chúc tết thì tranh Phúc – Lộc Thọ được rất nhiều người lựa chọn. Đơn giản vì nó mang đến những ý nghĩa tốt đẹp và có một hình thức vô cùng bắt mắt.

Tranh có ý nghĩa phù hợp cho các dịp lễ mừng thọ đầu xuân. Từ xa xưa chữ Phúc chính là Phúc tinh, biểu tượng cho sự may mắn, vui tươi hòa thuận. Ai cũng mơ ước có được hạnh phúc, sự viên mãn tròn đầy, đặc biệt ở độ tuổi cao niên thì đó là sự đủ đầy, khỏe mạnh,con cháu đầy nhà, sung túc. Trong khi đó, chữ Lộc lại là biểu hiện của tiền tài, danh vọng, những thành công trên con đường sự nghiệp. Lộc cũng là điều mà mọi người đều mong muốn cho mình và cho những người thân xung quanh. Chữ Thọ kế bên chính là biểu hiện của sức khỏe, nhiệt huyết, của sự mạnh mẽ. Treo bức tranh chữ Phúc Lộc Thọ hoặc từng chữ một đều rất ý nghĩa, mang đến cát khí, sự hưng thịnh và sức khỏe hạnh phúc cho gia đình.

Tranh chữ Thọ mạ vàng của MT Gold Art

Tranh chữ Phúc, Lộc Thọ thuộc dòng quà tặng cao cấp có hình thức vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt là những bức tranh được dát vàng của MT Gold Art. Các nghệ nhân bằng tài hoa và tâm huyết của mình đã tạo nên bức tranh một cách tinh xảo, vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ thể hiện khí chất ông cha. Bên cạnh các chữ được mạ vàng nổi bật là hoa văn tinh tế, độc đáo trên một màu nền phù hợp. Bức tranh đem đến cảm giác thật sang trọng, lịch sự và đầy sự tôn kính. Đây thực sự là món quà mừng thọ phù hợp làm hài lòng cha mẹ và người thân mỗi dịp tết đến, xuân về.

Bạn có ý định tặng cha mẹ, ông bà một bức tranh chữ Phúc Lộc Thọ dịp lễ mừng thọ năm nay không? Liên hệ ngay với MT Gold Art nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có một không khí năm mới ngập tràn niềm vui.