Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k mẫu nào đẹp?

Thang điểm đánh giá tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k mẫu nào đẹp là rất nhiều. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kĩ thuật chạm khắc và chất lượng tranh. Và để sự lựa chọn của bạn thêm phần hoàn hảo. Bài viết dưới đây xin bật mí những mẫu tranh mạ vàng 24k đẹp nhất mà bạn nên rinh ngay về nhà.

Đặc điểm của tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k

  • Vẫn là ý nghĩa như bao bức tranh vinh quy bai to khác. Tranh đồng vinh quy bái tổ gợi nhớ lại một không khí hào hùng, trọng đại của hàng ngàn người dân đón chờ một vị tân khoa đỗ đạt. Là sự bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đạo lý người Việt “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Nhưng bức tranh mạ vàng 24k nổi bật hơn hẳn bởi chất liệu và kĩ thuật chạm khắc thủ công.
  • Tranh bằng đồng vinh quy bái tổ mạ vàng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Đây là mẫu tranh dùng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Là quà tặng vô giá và độc đáo trong dịp mừng tân gia, làm quà tặng mà nhiều người chọn lựa.
  • Tranh bằng đồng vinh quy bái tổ không qua loa đại khái như những sản phẩm dập khuôn máy móc. Mà nó chinh phục người chơi tranh bởi tìm về với nét nghệ thuật truyền thống. Đó chính là sử dụng kĩ thuật đúc thủ công hoàn toàn 100%. Có thể nói, đây là một kì công trong sáng tạo nghệ thuật mà chỉ có các nghệ nhân đúc đồng điêu luyện, dày dặn kinh nghiệm mới làm được.

Top những mẫu tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k đẹp nhất 2019

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng đẹp kích thước 1,5 x 1,5 m

Tranh đồng vinh quy bái tổ hút hồn người xem bởi được tỉ mỉ, trau chuốt trong từng công đoạn làm tranh. Từ việc chạm khắc họa tiết con người, cho đến khung cảnh làng quê sắc nét. Từ việc đóng khung tranh, phủ bì đến hoàn thiện bức tranh. Bức tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 24k là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng dát tấm. Nhập khẩu dày từ 0,5 ly – 1 ly đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, quyến rũ người xem. Tranh có kích thước dài 1,5 m, rộng 1,5 m, trên nền sơn đỏ rực rỡ, càng tôn lên nét quý phái, sang trọng cho sản phẩm. Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu bức tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 24k kích thước 1,7 m

Người xem lại một lần nữa mê mẩn khi đứng trước nét đẹp quyến rũ của bức tranh vinh quy bai to bằng đồng mạ vàng 24k này. Với chất liệu đồng đỏ cao cấp. Nhập khẩu dày từ 5 dem – 7 dem. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, phủ bì sáng bóng mang lại sức hút kì diệu đối với tất cả mọi người. Tranh với kích thước dài 1,7 m x rộng 90 cm. Trọng lượng gần 30 kg. Bức tranh đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đồng đỏ và màu nền sơn đen nổi bật trong từng họa tiết sắc sảo.

Với ý nghĩa thiết thực phát huy truyền thống của cha ông ta ngày xưa. Kết hợp với chất liệu sang trọng, sáng bóng. Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 24k luôn chiếm trọn trái tim người sử dụng trên mọi nẻo đường. Nếu là bạn bạn có chọn không?