Tư vấn mua bộ tam sự đồng đẹp nhất cho Nguyên Đán 2019

Bạn cần mua bộ tam sự đồng cho tết Nguyên Đán năm nay? Bạn chưa có nhiều kiến thức về đồ đồng thờ cúng? Đồ đồng Quang Hà sẽ giúp quý vị nghiên cứu về đồ đồng các loại chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Thông qua bài viết này quý vị và các bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm để tự tin đi mua đồ đồng thờ cúng cho gia đình mình nhất.

Chọn đơn vị cung cấp đồ đồng uy tín

Đồ đồng Ý Yên Nam Định của Quang Hà là đơn vị uy tín nhất hiện nay các bạn nên tham khảo. Đây là xưởng đúc đồng nằm ngay trên cái nôi đúc đồng Ý Yên. Mọi sản phẩm của Quang Hà luôn đảm bảo sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ. Với công thức đúc đồng bí truyền nên chất lượng cao, độ bền tốt và sáng đẹp theo thời gian.

Tư vấn mua bộ tam sự đồng đẹp nhất cho Nguyên Đán 2019
Tư vấn mua bộ tam sự đồng đẹp nhất cho Nguyên Đán 2019

Điều quan trọng là sản phẩm được phân phối từ chính nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nên giá thành bộ tam sự bằng đồng luôn đảm bảo rẻ nhất. Với thời gian bảo hành lên đến 20 năm, được chế tác từ các nghệ nhân tay nghề giỏi nhất Ý Yên, Nam Định. Đây chính là đơn vị tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu về giá thành

Bạn nên so sánh giá thành sản phẩm giữa nhiều đơn vị với nhau. Nên hỏi giá tại đồ đồng Quang Hà, sau đó so sánh với nhiều đơn vị khác. Từ đây tìm ra đơn vị cung cấp đồ đồng thờ cúng với mức giá rẻ nhất nhé. Hiện hầu hết các đơn vị đúc đồng đều không bỏ giá trên website của mình. Trong khi đó giá thành sản phẩm lại dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Tốt nhất bạn nên chọn đồ đồng Quang Hà và một địa chỉ nổi bật khác. Tham khảo giá giữa hai đơn vị này để có kết quả tốt nhất nhé.

Không mua đồ đồng thờ cúng online

Với đồ đồng thờ cúng, đặc biệt là đồ đồng tam sự, bạn nên trông tận mắt, sờ tận tay. Để cảm nhận được độ dày mỏng, nặng nhẹ, hoa văn trên bộ tam sự đã được khảm nạm đều hay chưa. Càng kiểm tra kỹ càng thì dùng càng bền và lưu truyền hậu thế tốt mà không lo hư hỏng. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, muốn mua online để tiết kiệm thời gian thì nên chọn các nhà cung cấp sản phẩm như Quang Hà để nhận được sản phẩm tốt nhất nhé.

Tư vấn mua bộ tam sự đồng đẹp nhất cho Nguyên Đán 2019
Tư vấn mua bộ tam sự đồng đẹp nhất cho Nguyên Đán 2019

Chọn bộ tam sự phù hợp với vị thế của mình

Bạn là con trưởng, con thứ hay trưởng một dòng họ? Tùy theo từng vị thế khác nhau để chọn từng sản phẩm phù hợp nhất. Về vấn đề này đồ đồng Quang Hà sẽ giúp các tư vấn chi tiết nhất. Linh vật nào khảm trên đỉnh đồng phù hợp với vị thế của bạn. Mệnh của bạn hợp với bộ lư đồng tam sự nào… Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết từ A đến Z.

  • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
  • Điện thoại liên hệ: 02466.747.666
  • Website tham khảo: http://dongmynghe.com.vn
  • Email báo giá: [email protected]

Tạm kết

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng quý vị và các bạn đã tìm hiểu được về kinh nghiệm mua bộ tam sự tốt nhất. Cần tư vấn về đồ đồng thờ cúng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật ở trên nhé. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về đồ đồng Quang Hà thông qua bài viết này. Đồ đồng thờ cúng của doanh nghiệp Quang Hà rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm có sẵn chúng tôi còn gia công theo yêu cầu của khách hàng và ship hàng miễn phí trên toàn quốc.