Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn làm việc ở hướng nào sẽ phù hợp với phong thủy

Bạn có biết đặt bàn làm việc theo hướng nào sẽ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn và con đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Mậu Ngọ 1978 hay không? Nếu không biết cũng đừng vội lo lắng, vì ngay sau đây công ty nội thất Dương Gia sẽ bật mí cho bạn những thông tin liên quan mật thiết đến vấn đề này.

Một số thông tin về người tuổi Mậu Ngọ 1978

– Năm sinh: 1978

– Tuổi: Mậu Ngọ

– Cung: Tốn.

– Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (tức lửa trên trời).

Độc lập, gần gũi và vô cùng hòa đồng là những nét tính cách đặc trưng của những người có tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Tuy nhiên, người có tuổi này cũng khá là cứng đầu, khi không làm chủ được suy nghĩ thì rất dễ tức giận, dễ có những hành độc bộc phát không thể kiểm soát.

Đồ nội thất văn phòng đẹp
Đồ nội thất văn phòng đẹp

Nhưng với lòng thương trắc ẩn, người có tuổi Mậu Ngọ rất hay thích giúp đỡ người khác vì thế cũng nhận được sự tin yêu và kính trọng từ rất nhiều người.

Về công việc, nhóm người này rất năng nổ, thích sự sáng tạo và có tư duy nhạy bén. Do vậy, họ dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, được người nể phục.

Hướng đặt bàn làm việc văn phòng người tuổi Mậu Ngọ 1978

Phải nói rằng, bàn làm việc là một trong những món đồ nội thất văn phòng đóng vai trò chủ chốt. Vì thế, việc lựa chọn và bài trí không thể qua loa. Phải làm sao đem đến sự tiện nghi khi sử dụng, thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng, đồng thời tránh phạm phải những lỗi phong thủy không đáng có.

Hướng đặt bàn Thần Tài

Cả nam và nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 đều có chung vị trí đặt bàn Thần Tài tốt nhất là hướng chính Bắc của nơi làm việc. Nếu bài trí bàn Thần Tài tại vị trí này sẽ thu hút được nhiều tài lộc, vận may, đem lại vận khí tốt nhất cho văn phòng công ty.

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng
Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng

Đối với nam năm Mậu Ngọ 1978

Những người nam sinh năm 1978, thuộc tuổi Mậu Ngọ thuộc về Đông tứ mệnh. Do vậy, hướng đặt bàn làm tốt nhất là: Hướng Đông – Diên Niên, hướng Bắc – Sinh Khí, hướng Nam – Thiên Y, hướng Đông Nam – Phục Vị.

Đối với nữ năm Mậu Ngọ 1978

Những người nữ sinh năm 1978, thuộc tuổi Mậu Ngọ lại thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế, hướng đặt bàn làm việc phù hợp nhất sẽ là hướng Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh khí, Tây – Thiên y, Tây Nam – Phục vị.

>>> Xem thêm một số mẫu bàn làm việc hợp phong thủy và tốt cho người sinh năm Mậu Ngọ tại đây