Ứng dụng của bông thủy tinh và những điều cần chú ý

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn xa lạ với bông thủy tinh, có tác dụng cách nhiệt, sản phẩm được sử dụng rộng rãi đặc biệt dùng cho các công trình. Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, bông thủy tinh cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Để biết chi tiết về ứng dụng của bông thủy tinh chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Bông thủy tinh là vật liệu cách nhiệt, được sử dụng và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, bông thủy tinh được nhiều người lựa chọn, không chỉ có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt cho mọi công trình mà còn thi công nhanh chóng, dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng bông thủy tinh cần hạn chế tiếp xúc với da, tránh bay vào mắt.

Cần chú ý điều gì khi thi công bông thủy tinh?

Trước khi sử đụng bất kì vật liệu nào bạn cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, những thông tin, yêu cầu trên bao bì. Điều này giúp bạn thi công dễ dàng, tránh được những rủi ro.

Khi thi công bạn cần trang bị các thiết bị kính khẩu trang, bảo hộ để tránh tình trạng bông thủy tinh bay vào mắt, tiếp xúc gây kích ứng da, khó chịu khi thi công. Khi thực hiện bạn cần làm theo hướng dẫn, tránh tình trạng làm hỏng bông thủy tinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi thi công cần chú ý đặt khít, kín chắc chắn trong tường. Điều này hạn chế được bụi bông bay làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Khi bông thủy tinh được dọn dẹp bạn cần xử lý rác đúng nơi quy định, không vất lung tung làm ảnh hưởng đến không khí và môi trường xung quanh.

Bông thủy tinh có ứng dụng gì trong đời sống?

Bông thủy tinh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta, đặc biệt là cho các công trình, dùng để lót bên trong của cửa chống cháy, hoặc các vách tường âm.

Hiện nay tình trạng cháy nổ ngày càng tăng cao, bông thủy tinh được sử dụng để lót trong tường, cánh cửa… vật liệu dễ mua, chi phí không cao, có khả năng hút âm tốt.

Bông thủy tinh được sử dụng rộng rãi để cách âm như rạp hát, hội trường, rạp phim, thu âm… mỗi địa điểm sử dụng vật liệu hút âm không giống nhau. Chính vì vậy bông thủy tinh là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để cách âm, có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Vì vậy có nhiều loại cửa chống cháy sử dụng bông thủy tinh có khả năng chống cháy tốt, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bông thủy tinh, các loại cửa chống cháy, hút khói, thông gió điều hòa nhiệt độ trong phòng phù hợp hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kim khí, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nhằm phục vụ khách hàng được chu đáo, chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm hot nhất, nhiều mẫu mã khác nhau bắt kịp xu hướng hiện đại.

Quý khách đến với Kim Khí Sơn Mỹ sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, với những giải pháp tốt nhất, thi công an toàn nhất. Ngoài bông thủy tinh vô cơ còn có nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác như bông khoáng, ống gió mềm…. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.