Ưu điểm của bơm chìm Mpump cho khai thác mỏ hầm lò

Ngày nay, nhu cầu} dùng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các hãng máy bơm được ứng dụng trong ngành này phải có một số đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là một số ngày mưa lũ, một số trường hợp có khả năng gây ra cháy nổ hoặc một số phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và một vài người tham gia tìm kiếm khoáng sản.Dòng máy bơm chìm nước thải Mpump là loại sản phẩm có thể đáp ứng được  hầu hết một số đề nghị trên. Máy bơm được cấu tạo phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp tìm kiếm than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa cho công trình của người dùng.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một vài ưu điểm, sức mạnh như vậy?

Câu hỏi này đã được thực tại chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên làm ra các loại máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người  dùng. Thậm chí có một số loại máy bơm của Mpump vẫn có thể làm việc với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, công trình lớn. Những dự án công trình hầm lò, khai thác khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếu nhưquyết định đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có khả năng bơm được một số loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, chắc chắn là bất cứ thứ gì có khả năng bơm được.

>> Tìm hiểu về máy bơm chìm tầng hầm cho chung cư cao tầng

Máy bơm nước thải có thể bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo quản động cơ là IP68. Máy bơm có khả năng chịu được áp lực cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với một vài thông số như trên máy bơm Mpump có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được cấu tạo để có khả năng bảo trì, tháo cài đặt, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Người sử dụng có thể tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách dùngmột số dụng cụ tháo lắp căn bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo căn bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng xây dựng giá tốt tại Hà Nội