Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc phổ biến những loại nào?

Thương hiệu Korea từ lâu đã được biết đến là thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với ưu điểm chất lượng vượt trội cùng những cải tiến ngày càng vượt bậc, van bướm điều khiển điện ngày càng chiếm lĩnh thị trường và chinh phục mọi trái tim người dùng. Trước khi lựa chọn van bướm Hàn Quốc, bạn đừng bỏ qua những loại van phổ biến nhất mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc tại sao được sử dụng phổ biến ?

  • Một khi sử dụng những đường ống lớn từ DN50 trở lên thì lựa chọn giải pháp sử dụng Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc là lựa chọn hữu ích nhất. Bởi van bướm có tính hiệu quả cảo về mặt tiết kiệm chi phí so với các loại van khác.
  • Điểm nổi bật cuả Van bướm điện Hàn Quốc chính là sự đa dạng trong việc sử dụng điện áp. Thích hợp cho mọi hệ thống đường ống và có nhiều kích cỡ khác nhau,đặc biệt là dành cho những đường ống lớn.
  • Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc với công nghệ sản xuất đặt tiêu chuẩn quốc tế. Tích hợp khả năng chống bám bụi và chống cháy nổ hiệu quả. Không gây ra tiếng ồn lớn khi sử dụng.
  • Van bướm điện Hàn Quốc là thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vận hành
  • Van thường điều khiển đóng/ mở chậm thường từ 10 – 45 giây nên không gây ra hiện tượng shock áp trong đường ống như các dạng van đóng mở nhanh khác, không làm gây mất an toàn cho đường ống.
  • Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc dễ vận hành từ xa qua điều khiển, rất tiện dụng cho người dùng thay vì phải tới nơi vận hành.
  • So với các loại van cầu điều khiển khí nén hay van bi điều khiển điện thì van bướm điều khiển bằng điện Hàn Quốc có chi phí đầu tư thấp
  • Sản phẩm có chất lượng cao, bền, có thể sử dụng trong thời gian dài với tuổi thọ cao
  • Tối ưu hóa chi phí nhân công để vận hành đường ống.
  • Cấp báo nhanh trong trường hợp sự cố xảy ra bằng tín hiệu báo về phòng điều khiển. Giúp xử lý nhanh và kịp thời…

Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc phổ biến những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc, trong đó nổi bật với những loại phổ biến như:

Hãng van bướm điều khiển điện Hàn Quốc Kosa-Plus

Đây là dòng van bướm điện Hàn quốc có kích cỡ rất đa dạng: DN50 – DN65 – DN80 – DN 100…-DN500. Vật liệu cấu thành là thân gang cánh inox, toàn thân inox có kết nối 2 mặt bích. Điện áp sử dụng 24V, 220V, áp lực 10K, PN10 – PN16. Có thể thích hợp cho nhiều môi trường có độ ẩm cao và môi trường khắc nghiệt như nước, hóa chất, khí, nước thải…Nhiệt độ alfm việc của van tà 0 – 200 độ C. Sản phẩm được hang bảo hành 12 tháng.

Hãng van bướm điều khiển điện Samwoo

Hãng van bướm điện Samwoo đến từ thương hiệu Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại van công nghiệp cho các công trình lớn. Sản phẩm từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhà thầu lớn Hàn Quốc bởi van bướm điều khiển bằng điện được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Với quy trình sản xuất ngày xàng cao, SW đang vươn lên cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng sản xuất khác trên thế giới. Mẫu mã sản phẩm van bướm điều khiển điện khá đa dạng và có kích thước đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các công trình lớn nhỏ.

Hãng van bướm điều khiển điện Lye

Hãng van bướm điều khiển điện Lye cũng là một trong top những nhà sản xuất van công nghiệp được đánh giá tốt nhất. Xuất hiện khá lâu với kinh nghiệm lành nghề trong sản xuất van công nghiệp, Lye mang đến cho các nhà thầu khắp mọi nơi những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ tham khảo https://vanphukien.com. Cũng không kém các thương hiệu đình đám trên thị trường, Lye cho ra đời những mẫu mã sản phẩm van bướm điều khiển điện khá đa dạng và có kích thước đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các công trình lớn nhỏ.