Vì sao phải dùng khóa vân tay

Khóa vân tay có những ưu điểm gì đặc biệt so với những loại khóa thông thường khác. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số tiện ích tiêu biểu mà các sản phẩm khóa vân tay mang lại cho bạn.

Có tính bảo mật tuyệt đối và độ an toàn cao

Nói dòng sản phẩm khóa vân tay có tính bảo mật tuyệt đối bởi đây là loại khóa hoạt động dựa trên nguyên lý lưu giữ dấu vân tay của một cá nhân làm chìa khóa. Xét về khía cạnh sinh trắc học, không bao giờ tồn tại hai cá nhân có mẫu vân tay giống hệt nhau, kể cả trường hợp song sinh cùng trứng. Do đó, chính việc sử dụng khóa vân tay sẽ là biện pháp bảo mật nhất vì không ai có thể đóng mở khóa nếu không có dấu vân tay của gia chủ.

So với khóa cơ có nguy cơ bị đánh rơi hay mất trộm thì khóa vân tay có tính an toàn hơn rất nhiều. Tham khảo thêm nhiều mẫu khóa vân tay tại đây.

Sự tiện lợi, nhanh chóng

Sự tiện lợi trong khi sử dụng là ưu điểm tuyệt đối của các loại khóa thông minh nói chung, khóa vân tay nói riêng. Những vấn đề rắc rối mà chúng ta thường gặp phải với chìa khóa cơ truyền thống như kẹt chìa khóa, mất hay quên chìa khóa,… sẽ không lặp lại khi bạn sở hữu bộ khóa vân tay thông minh

khóa vân tay

Bên cạnh đó, thao tác đóng mở cửa khóa vân tay chỉ diễn ra trong vài giây rất nhanh gọn và tiện lợi, không phiền phức và rắc rối như những bộ khóa cơ truyền thống chúng ta thường dùng.

Có tính thẩm mỹ cao

Những sản phẩm khóa vân tay không chỉ mang đến cho gia chủ sự yên tâm tuyệt đối mà còn mang đến sự thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Các sản phẩm khóa vân tay hầu hết đều có thiết kế từ các hợp kim cao cấp, có độ bóng và bền cao với nhiều cách tạo kiểu tinh tế, đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt

Chất liệu thân thiện với môi trường

Các loại khóa cửa vân tay chất lượng luôn được sản xuất từ các chất liệu sạch, không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ, không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng.

Để lựa chọn được sản phẩm khóa vân tay chất lượng với giá thành hợp lý, bạn cần đến những cơ sở uy tín và có thương hiệu được khẳng định. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, VNLOCK cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn sự an toàn tuyệt đối với những thiết bị khóa chất lượng hàng đầu với độ bảo mật tối ưu nhất.