Vòi Châu Âu Kuppersbusch

Với hơn 140 năm hình thành và phát triển các thiết bị của Kuppersbusch không chỉ được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng mà đặc biệt được đánh giá rất cao về chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm vòi Châu Âu Kuppersbusch một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Kuppersbusch ra đời năm 1875 đến nay đã được 140 năm phát triển. Với một quá trình dài hình thành và phát triển Kuppersbusch luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với tiêu chí luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất vì vậy với hơn 140 năm hình thành và phát triển thương hiệu Kuppersbusch vẫn rất được ưa chuộng.

vòi châu âu kuppersbusch

Tính năng vượt trội của vòi Châu Âu Kuppersbusch so với vòi nước thông thường

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Tầm hoạt động rộng một số thiết kế có thể kéo ra rất tiện dụng.

Đầu phun 360 độ nâng cao tầm hoạt động. Thân vòi được làm bằng  inox , thép không gỉ ,nhôm sứ ,….góp phần chống gỉ, tăng độ bền cho sản phẩm.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, vòi Châu Âu Kuppersbusch có kiểu nóng – lạnh , cổ vòi dạng phẳng, lưới lọc tạo bọt, chống bám cặn tốt khi sử dụng, tránh các tình trạng tắc đường ống nước khi dùng trong thời gian dài.

Phần khóa vặn dạng xoay nhẹ nhàng được thiết kế cùng tông màu với thân vòi được áp sát vào phần chân giúp hệ thống vòi trở thành một thể thống nhất. Khóa vặn xoay nhẹ nhàng có thể điều chỉnh 4 chiều: điều chỉnh trước sau để chỉnh nhiệt độ nước, vặn trái phải để điều chỉnh lượng nước chảy xuống vòi.

Xem thêm: Lò vi sóng Kuppersbusch