Xu hướng thuê văn phòng theo mô hình Coworking Space

Coworking Space đang nở rộ trên toàn cầu. Tại Việt Nam hình thức này thu hút giới trẻ từ học sinh, sinh viên cho đến độ tuổi 35. Giới trẻ Việt nhận thấy đây là xu hướng mới của thời đại và chúng cũng thực sự phù hợp với quan điểm làm việc song hành cùng hưởng thụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng, ghế và địa điểm hội họp, tổ chức sự kiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về xu hướng kinh doanh và cho thuê mô hình Coworking Space ở nội dung bên dưới nhé.

1. Chuyển văn phòng linh hoạt

Một số công ty vì không thoải mái với không gian hiện tại nên chuyển văn phòng thường xuyên. Mỗi lẫn chuyển sẽ tốn nhiều chi phí để di chuyển văn phòng. Với Coworking Space bạn sẽ thoải mái di chuyển không gian làm việc liên tục. Không có bất cứ hợp đồng nào ràng buộc không gian làm việc của bạn. Đây là giải pháp nhanh chóng cho những người năng động và muốn thay đổi không gian làm việc thường xuyên nhưng không mất thời gian setup không gian mới.

Hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh có hàng chục Coworking Space khác nhau đang cạnh tranh. Bạn có thể trải nghiệm nhiều không gian văn phòng hiện đại bằng cách chuyển từ Coworking Space sang Coworking Space khác.

2. Coworking tiếp nhận phong cách làm việc hiện đại

Vừa làm vừa hưởng thụ, không gian làm việc không cứng nhắc và hội tụ các yếu tố quốc tế. Người làm việc muốn có một nơi làm việc năng động, có nguồn năng lượng sống dồi dào. Đây chính là xu hướng làm việc của thời đại mới, tại Coworking Space đó là điều hiển nhiên. Coworking Space nằm ở vị trí đắc địa, cuộc sống năng động và nơi đây hội tụ rất nhiều nhân tài, chuyên gia trong và ngoài nước. Nguồn năng lượng này luôn ảnh hưởng tích cực đến công việc của bạn.

3. Trải nghiệm những công nghệ đạt chuẩn 5 sao

Những người làm việc cá nhân cho đến các công ty, tổ chức dưới 20 người sẽ tận hưởng được không gian làm việc đạt chuẩn 5 sao. Tại coworking Space mọi thiết bị văn phòng được trang bị tối tân và hiện đại nhất. Từ ghế ngồi, máy in, fax, không gian giải trí đều đầu tư hoành tráng để bắt kịp xu hướng Coworking Space trên toàn cầu. Coworking Space – đến và làm việc ngay với nhiều tiện ích 5 sao. Bạn sẽ không tốn bất cứ một kinh phí và chi phí nào cho những tiện ích này.

4. Tìm kiếm cơ hội hợp tác hoàn hảo

Coworking Space thu hút những doanh nghiệp nhỏ với văn phòng linh hoạt có tiềm năng lớn trong mọi lĩnh vực. Coworking Space cũng thu hút các chuyên gia, nhà tuyển dụng, nhân tài, công ty khởi nghiệp đến đây làm việc. Môi trường lý tưởng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khách hàng cùng một Coworking Space tìm kiếm cơ hội trao đổi và hợp tác với nhau tốt hơn.

Xu hướng Coworking Space được cả thế giới đón nhận bởi chúng mang đến nguồn năng lượng sống tích cực. Khi tất cả mọi người cùng hăng say, yêu đời thì nguồn năng lượng sống này tỏa ra một cách mãnh liệt. Mọi hoạt động cốt lõi của Coworking Space đều bao quanh với tiện ích, công nghệ, không gian hiện đại tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển cho chính mình.

Đặc biệt địa điểm tổ chức sự kiện, phòng hội họp công nghệ cao cũng được cung cấp chuyên nghiệp. Tham khảo thêm thông qua link: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi Tại đây bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm về thuê địa điểm tổ chức sự kiện, văn phòng ảo… Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về Coworking Space khi đọc bài viết này của chúng tôi.